căn hộ moonlight residences thuộc dòng sản phẩm căn hộ sân vườn giá rẻ. Đây là sự đúc kết và chọn lọc có khoa học của một quá trình nghiên cứu đến khâu chọn chất liệu, vật tư và quy hoạch không gian mặt bằng tổng thể, thiết kế trau chuốt chi tiết sản phẩm của dự án. Chú trọng phong cách nhà ở sân vườn của nhiều đối tượng khách hàng từ khách hàng mua nhà để ở đến khách đầu tư. Chủ đầu tư mong muốn tạo ra một môi trường sống trọng lành tạo được sự gắn kết bền vững, lâu dài cho các cặp vợ chồng trẻ

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức sở hữu một vị trí trên cả thuận tiện về mặt giao thông, tọa lạc tại số 102 đường Đặng Văn Bi, Quận thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án mặt đường đặt ngay tại 3 trục đường chính là Đặng Văn Bi, Dân Chủ và Hồng Đức. Thoạt đầu khi nghe đến quận Thủ Đức, người ta có thể nghĩ căn hộ đặt ở vị trí xa xôi so với thành phố, tuy nhiên dự án lại nằm liền kề trạm dừng chân số 10 của tuyến tàu điện ngầm Metro số 1, từ đây quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi ở thành phố Hồ Chí Minh, nếu đi xe thì chỉ mất chưa đầy 20 phút để chạy xe trên mặt đường rộng rãi thông thoáng Phạm Văn Đồng về trung tâm thành phố và nếu như quý khách đang mơ ước có một cuộc sống sáng đi làm trên thành phố náo nhiệt, tối về đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên yên bình thơ mộng thì Moonlight Residences sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

THIẾT KẾ MOON LIGHT RESIDENCE

Thiết kế dự án Moonlight Residences Thủ Đức theo lối kiến trúc hiện đại, cùng nội thất cao cấp châu âu được bố trí và lên ý tưởng mới tạo cho khách hàng trải nghiệm mới. Có thể ví Moonlight Residences như là một điểm nhấm tô điểm khu vực phía Đông Sài Gòn. Ngoài ra, chủ đầu tư Hưng Thịnh còn tích ra hơn 1.000m2 để xây dựng chuỗi công viên khu giải trí tạo ra sự hài hòa giữa nhà ở và môi trường sinh thái. Có thể nói việc sở hữu ngôi nhà tại dự án này sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm mới về nhu cầu sống hiện đại và hòa quyện môi trường sống trong lành dễ chịu.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: