Cocobay Đà Nẵng là siêu dự án tổ hợp tiêu khiển bậc nhất tại Việt Nam hiện giờ, đây là siêu dự án đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách năng động và đây chính là một trong các khu tổ hợp tiêu khiển lớn nhất Đông Nam Á.

>> Cocofest - Lễ hội đẳng cấp thế giới tại Đà Nẵng

Dự án Cocobay Đà Nẵng được đầu tư với số vốn lên tới 14.000 tỷ đồng với diện tích 51ha tọa lạc tại đường Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Chủ đầu tư dự án siêu tổ hợp tiêu khiển thứ hạng này chính là một nhịp đầu tư sinh lời cao cho khách hàng khi đầu tư vào thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng phối hợp với giải trí hàng đầu Việt Nam.

Cocobay Đà Nẵng có vị trí độc nhất và đây là dự án được đánh giá là dự án sở hữu nhiều cái nhất trong vị trí địa lý.

- Mặt trước view biển sông núi

- Mặt sau view sông Cổ Cò

- 2 Bên giáp 2 sân Golf thứ hạng của Đà Nẵng

Tại dự án bạn chỉ cần 15 phút là có thể tới với Hội An, và 15 phút là đi vào thành phố Đà Nẵng. Đây là dự án có một không hai có vị trí địa lý đẹp như thế và khi tại dự án bạn có thể dễ dàng tới với các địa danh du lịch nức tiếng Đà Nẵng.

Cách Ngũ Hành Sơn – Chùa nước non 5 Km

Cách trọng điểm Đà Nẵng : 15 Km

Cách trọng điểm Hội An : 15 Km

Cách Furama Resort : 8 Km

Cách Premier Village : 9 Km

Dự án Cocobay Đà Nẵng

Dự án Cocobay Đà Nẵng là tổ hợp giải trí khép kín và khôn xiết an toàn, đây là dự án trước hết tại Việt Nam đưa giang sơn hình chữ S lên bản đồ du lịch thế giới với tổ hợp giải trí được sánh ngang như Pataya, La Quế Phường.... tại đây bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đặc sắc độc đáo, giải trí với các hạng mcuj sau đây như nhà hàng, trình diễn võ thuật, đại nhà hàng, xiếc... và các lễ hội quốc tế được tổ chức thường niên Cocofest nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi của khách hàng và mang lại một mô hình văn hóa du mới ở Việt Nam. ngoại giả thì Tại Cocobay Đà Nẵng sẽ tổ chức bedeshow, sexshow nếu được cấp giấy phép và đó cũng chính là dự án thứ hạng vượt trội giúp cho quý khách hàng có được sự thoải mái và hứa đây kiên cố là dự án đáng đầu tư nhất trong năm 2016.

bây chừ Cocobay Đà Nẵng đang mở bán 2 tòa S1 và S2, đây là 2 tòa nằm sát ngay quảng trường và khu đại nhà hàng, tại tòa S1 và S2 bạn có thể view ra sân Golf, view biển và view phố đi bộ.... do đó thì Cocobay sẽ mang lại người quyến rũ với 2 tòa S1 và S2.

Toàn bộ quy hoạch của mặt bằng dự án Cocobay Đà Nẵng được thiết kế trực tiếp với kiến trúc sư trưởng Thomas J.Williams - ông là phó chủ tịch tập đoàn Williams Allison tập đoàn hàng đầu của Hoa Kỳ trong lĩnh vực tham mưu thiết kế khách sạn khu nghỉ dưỡng phối hợp với thương nghiệp cùng hàng trăm hàng nghìn dự án đã được thực hành tại 160 nhà nước và vùng bờ cõi.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: