Đến với dự án của những căn hộ khách sạn thuộc phân khúc cao cấp của các nhà đầu tư, dự án Cocobay Đà Nẵng kiêu hãnh được mệnh danh là “thiên đường giữa mặt đất”. Cùng với các dự án khác trên thị trường bất động sản đầy sôi động của năm 2016, dự án vươn lên như cánh chim đầu đàn biểu tượng cho sự hào hoa, lộng lẫy, hoàn hảo đến từng chi tiết. Cùng tìm hiểu xem duyên cớ nào để dự án này được các ông chủ chi đến hàng triệu đô la.


Bất động sản tiêu khiển lên ngôi

Khác với trước đây, bất động sản năm nay thiên nhiều về nhu cầu giải trí, hưởng thụ của người có điều kiện kinh tế và có nhu cầu. Và do vậy chẳng có lý do gì mà dự án căn hộ khách sạn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng sẽ là nơi để cả gia đình bạn ghé qua khi có thời kì và muốn thay đổi không khí, trốn cái bận rộn của công việc thường nhật. Nằm trong thiên hướng chung của bất động sản 2016, dự Cocobay Đà Nẵng đang dần biến ước mơ có ngôi nhà thứ 2 hoàn hảo của nhiều người.

Điểm đến cực kỳ quyến rũ cho khách du lịch

Theo số liệu thống kê của ngành du lịch năm nay, có đến 70% lượng khách du lịch đã đến biển để thư giãn trước hết. Sức hút của biển đã giúp nhà đầu tư xây dựng dự án. Đà Nẵng là thành thị của biển, nắng gió và cát trắng luôn thu thút được lượng khách du lịch cả nội địa và ngoại địa. Với kỳ vọng vươn mình cao hơn trong ngành du lịch của tỉnh, dự án được xếp hàng đầy trong khu vực Đông Nam Á về các sản phẩm bất động sản giải trí cao cấp.

Tọa lạc vị trí hoàn hảo chưa từng có

Muốn được nhiều biết đến và mở ra những thời cơ kinh dinh tốt, bạn phải có một địa điểm vàng. Dự án Cocobay Đà Nẵng vinh dự được tọa lạc ở khuôn viên đẹp tuyệt của bãi biển Đà Nẵng. Nhìn về mọi hướng, bạn có thể thấy trời ơi đất hỡi biển hài hòa. Hơn nữa, dự án cao cấp này còn sở hữu vị trí giao thoa của các nút liên lạc, thời tiết tạo nên một hệ thống tiêu khiển trót. Và bạn hay bất kỳ ai cũng chẳng thể nào chối từ thời cơ được sử dụng hàng hiệu bất động sản này.

Lợi nhuận cao ngất trên thị trường

[size=4]Theo tình hình giờ với chính sách cam kết được quy định là 12% trong 8 năm thì siêu dự án cocobay đà nẵng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: