nối tiếp thành công của Coco Ocean Resort Cocobay Đà Nẵng , Chủ đầu tư tiếp mở bán dòng sản phẩm Codotel mới với tên gọi Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng trong tháng 7 tới.

Chúng ta có thể nhận thấy rằng sức hút cực lớn mà dự án Cocobay Đà Nẵng mang lại cho giới nhà đầu tư. Ngay khi chính thức ra mắt giới thiệu sản phẩm trước nhất vào ngày 5/6/2016, đến nay hơn 90% số lượng sản phẩm tại Coco Ocean Resort đã được bán. Đặc biệt 100% loại hình 1 phòng ngủ đã được bán hết chỉ trong 3 tuần.

Rất nhiều nhà đầu tư bị lỡ nhịp với Coco Skyline Resort mở bán cocobay đà nẵng [/i]đang trông ngóng 1 dòng Condotel mới tại Cocobay Đà Nẵng, và Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵngsẽ là thời cơ sinh lợi vượt trội tiếp theo dành các nhà đầu tà dâm thái.

Những thông mới nhất về Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng

Giống như Coco Ocean Resort thì Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng sẽ được bàn giao full nội thất, đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Các căn hộ đều được thiết kế để đón nhận được nhiều ánh sáng, và có tầm view đẹp và rộng mở.

nhịp đầu tư tót vời vào Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng đang thuộc về bạn. Chúng ta cùng nhau phân tách một chút về vị trí của Tòa Condotel này xem nó có gì đặc biệt nhé!

Đối diện Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng là đại nhà hàng du lịch biển bậc nhất Việt Nam với sức chứa 1.500 người (Fishing Boat Restaurant).
Nhìn về tổng khu tuốt luốt dự án Thì Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng nằm ở gần vị trí trọng tâm của dự án, do đó khách du lịch ở tại Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng hoàn toàn có thể tiếp cận tới các dịch vụ trong tuốt luốt Cocobay một cách dễ dàng: Tuyến phố đi bộ, bể bơi, đại nhà hàng, bar, pubs, sàn diễn trình diễn ngoài trời,…
Mặt view nội khu là sự tuyển lựa tót vời dành cho những khách hàng yêu thích sự náo nhiệt (vì Cocobay là khu vực vui chơi tiêu khiển gần như 24/7), với khách hàng yêu thích sự tĩnh thì hướng view sân golf lại là một sự chọn lọc tối ưu nhấ
Coco Skyline Resort có tầm nhìn mở mang có thể ngắm pháo hoa tuyệt đẹp được bắn tại trung tâm thành thị Đà Nẵng.

Bạn đang muốn biết những căn nào sở hữu nhiều tầm view nhất hay những căn nào đầu tư tốt nhất?

Nếu bạn vẫn trù trừ thì rất có thể bạn sẽ lại giống như dự án của cocobay bạn sẽ bỏ lỡ thời cơ sở hữu được căn hộ đầu tư như ý và hết hàng. bởi thế nếu bạn có được thông tin nhanh, chuẩn xác luôn là một lợi thế lớn dành cho các nhà đầu tư.

Dự kiến 15/7 sẽ có bảng hàng và bảng giá chính thức.
Để được cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất, chính xác nhất!
Để được tiếp cận và tư vấn dịp đầu tư tốt nhất Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng !
Để được phân tách dòng tiền tốt nhất khi đầu tư Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng !
Để nhận được danh sách căn đầu tư tốt nhất!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: