“Ngày xanh viên mãn – Quà tặng Mùa Xuân cho cả gia đình” – Mở bán tòa S1 Seasons Avenue là chủ đề nối tiếp chuỗi sự kiện Seasons Avenue – Bốn mùa thương xót. Chương trình được tổ chức vào ngày 30/07/2016 tại Nhà Mẫu Seasons Avenue, Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là sự kiện đặc biết mà Công ty cổ phần dịch vụ BĐS An Cư tổ chức nhằm mục đích suy tôn giá trị gia đình. thành thử, Quý khách hàng tham gia sự kiện cùng với gia đình của mình đều nhận được phần quà lưu niệm vô cùng độc đáo. Hơn nữa, chương trình bốc thăm cuối chương trình sẽ chọn ra những Chủ nhân căn hộ may mắn nhất sở hữu những phần quà tặng khôn xiết ý nghĩa và hữu dụng cho gia đình.

Mời Quý khách xem chi tiết chuỗi sự kiện “Seasons Avenue – Bốn mùa yêu thương” chủ đề “Ngày xanh viên mãn – Quà tặng Mùa Xuân cho cả gia đình” theo thông báo dưới đây:

SỰ KIỆN SEASONS AVENUE – BỐN MÙA YÊU THƯƠNG


NGÀY XANH VIÊN MÃN – QUÀ TẶNG MÙA XUÂN


♥ Thời kì: 15h30 Thứ Bảy ngày 30/07/2016

♥ Địa điểm: Nhà mẫu dự án Seasons Avenue – KĐT mới Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

♥ Quà Tặng: Quà tặng ĐỘC ĐÁO dành cho toàn bộ GIA ĐÌNH dự sự kiện
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THƯ MỜI tham dự SỰ KIỆN

SỐNG XANH VIÊN MÃN – TIỆN NGHI TRỌN VẸN VỚI 60 TIỆN ÍCH HOÀN HẢO TẠI S1 SEASONS AVENUE

Các căn hộ tòa S1 Seasons Avenue xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cả gia đình, mang đến cho mỗi gia đình một môi trường sống xanh viên mãn, trọn chuẩn phong cách Singapore. Hệ thống 60 tiện ích đồng bộ, sắp xếp hợp lý, mang đến cho Quý khách và gia đình một không gian sống trải qua và thư thái tựa như ở những khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao giữa phố xá rộn rịp: Người cao tuổi có thể dạo bộ trong những khu vườn xanh mát mang âm hưởng 4 mùa, hay thả mình trong 1 góc sân vườn với những động tác sinh dưỡng; con trẻ có sân chơi riêng với những thiết bị đồ chơi hiện đại, ăn nhập với từng lứa tuổi. Sau một ngày làm việc bao tay và mệt mỏi, Quý khách có thể về với những “tổ kén nghỉ ngơi” hay tái hiện lại nguồn năng lượng của mình qua những giờ khắc thư giãn bên hồ bơi … Dù Quý khách có thuộc lứa tuổi nào, thì chắc chắn đều tìm thấy cho mình một “cuộc sống đích thực” với những tiện nghi trọn tại chung cư Seasons Avenue nói chung và tòa S1 – Mùa Xuân nói riêng.Tại Seasons Avenue, chuỗi 60 tiện ích hoàn hảo không những đáp ứng nhu cầu của Quý khách về một môi trường xanh, sạch, chan hòa với tự nhiên, mà còn hướng cuộc sống của Quý khách đến sự đương đại, tân tiến của những nước đang phát triển. Đặc biệt hơn, 60 tiện ích này chỉ dành cho cư dân của Seasons Avenue, và không phục vụ cho mục đích thương nghiệp. Quý khách sẽ tìm được cho mình những không gian riêng tây, thái hoà, giữa tự nhiên ngay tại một dự án chung cư nằm ở một trong những khu vực sầm uất, nờm nợp của thủ đô. Các tiện ích phải kể đến như:
  • Bể bơi chân trời
  • Khu vườn đọc sách theo chủ đề từng mùa
  • Khu vui chơi nước cho trẻ nít
  • Suối mùa hạ
  • Cổng mùa xuân
  • Khu vườn 4 mùa
  • Vườn xanh thẳng đứng
  • Bể bơi vô cực tầng 5
  • Hệ thống bậc thang độc đáo phục vụ nhu cầu tập thể dục của cư dân: Calorine burning steps
… và còn nhiều những tiện ích vô cùng độc đáo và đương đại nữa mà Quý khách sẽ được cung cấp thông báo đầy đủ tại chuỗi sự kiện “Seasons Avenue – Bốn mùa xót thương” chủ đề “Ngày xanh viên mãn – Quà tặng Mùa Xuân cho cả gia đình” Mở bán tòa S1 diễn ra vào ngày 30/07 sắp tới.Những phần quà xăm, có giá trị cùng dịp thu thập thêm những thông báo hữu ích về dự án tòa S1 Seasons Avenue mà Quý khách đang quan tâm – tuốt luốt đều có tại sự kiện 30/07/2016. Mời Quý Khách đăng ký form dưới đây để nhận thư mời tham dự sự kiện đặc biệt này!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: