TIÊU CHÍ
1.1 Tiêu chí tham dự: Để tham dự chương trình, người chơi cần phải
· Chụp ảnh bạn và người thân thực hiện “4 phút kì diệu”, sau đó đăng tải lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public) cùng cảm nhận của bạn sau bài tập nhỏ này và gắn hashtag #giadinhlavogia và #4phutkidieu trên phần mô tả nội dung của ảnh.
· Người tham gia có thể tham gia nhiều ảnh nhưng với cảm nhận và hình ảnh chụp với những người khác nhau để tăng cơ hội được rút thăm may mắn.
· Hình ảnh hợp lệ là hình ảnh:
o Đăng tải trong khoảng thời gian từ 11 giờ ngày 04/08/2015 đến hết ngày 17/08/2016 với nội dung phù hợp với quy định của BTC.
o Hình ảnh dự thị phải phù hợp với văn hoá, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
o Ảnh dự thi phải do người tham dự tự chụp và thuộc quyền sở hữu cá nhân của người đó. Ngoài ra, hình ảnh dự thi phải chưa từng được sử dụng ở cuộc thi khác và chưa xuất hiện dưới bất kỳ hình thức thương mại nào.
o BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề phát sinh từ việc tranh chấp bản quyền, hình ảnh không theo quy định của Facebook.
· Prudential được sử dụng các thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan của khách hàng cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các mục đích thương mại khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
· Prudential có quyền sử dụng thông tin của người tham gia Chương trình cho mục đích kinh doanh của Prudential.1.2 Tiêu chí chấm giải
· BTC sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 10 bài dự thi may mắn để trao giải.
· Video quay thưởng và kết quả được công bố vào ngày 19/08/2016.
2. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
· Tất cả công dân đang sinh sống, dự thi và nhận giải thưởng tại Việt Nam
· Thành viên Ban tổ chức không được tham gia dự thi.
3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
· 10 giải thưởng, mỗi giải 1 vouchers mua sắm và giải trí trị giá 1.000.000 đồng cho 10 bức ảnh may mắn nhất.
· Tất cả giải thưởng đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
4. THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÀ CÁCH THỨC NHẬN GIẢI
· Kết quả những người thắng giải sẽ được Ban tổ chức công bố trên trang Facebook của Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam.
· Video quay thưởng sẽ được đăng tải tại trang Youtube của Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam.
· Thời gian trao giải thưởng sẽ được thông báo vào ngày 23/08/2016. Người nằm trong danh sách trúng giải sẽ để lại thông tin cá nhân (Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ cư trú, Profile Facebook) trong hộp thư Facebook của Prudential Việt Nam. Prudential Việt Nam sẽ liên lạc để xác nhận với người đạt giải trước khi tiến hành trao giải. BTC sẽ không chịu trách nhiệm khi không liên lạc được với người trúng giải.
· Để đảm bảo sự tiện lợi cho việc nhận giải, giải thưởng sẽ được trao ở Việt Nam và gửi cho người trúng giải qua đường bưu điện không quá ba mươi ngày (30 ngày) sau ngày Prudential Việt Nam liên lạc với người trúng giải.
· Trường hợp người trúng giải không xác nhận thông tin, không liên hệ BTC để nhận giải trong vòng bảy (07) ngày sau khi kết quả được công bố, BTC sẽ xem như người trúng giải từ chối nhận thưởng và sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trường hợp này. · Để cập nhật thông tin về chương trình và người đạt giải, người tham gia nên Like trang Facebook fanpage và Subscribe trang Youtube chính thức của Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam tại
https://www.facebook.com/Prudential.pva

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: