Dự án cocobay Đà Nẵng đang là dự án khiến bất động sản Kiều Anh cự kì hưng phấn. Dự án Cocobay Đà Nẵng Empire theo tôi đã bảo đảm gần như tuyệt đối các nhân tố gây lo âu cho nhà đầu tư dòng Condotel Đà Nẵng như:

+ Tính khả thi của dự án Cocobay Đà Nẵng

+ Tỷ suất lợi nhuận Cocobayy Đà Nẵng

+ Độ an toàn

Bài viết là san sẻ của Nhật Phạm & Các cộng sự về dự án nghỉ dưỡng tót vời này, mở bán dự án cocobay đà nẵng và tôi tin chắc quý khách sẽ cảm thấy hưng phấn như tôi sau khi tìm hiểu về dự án nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng The Empire.

1./Tại sao lại la đà Nẵng

Để nói về Đà Nẵng thì có nhẽ không cần phải nói nhiều bởi trong tâm tưởng người dân Việt Nam đây là nơi đáng sống nhất.

+ Đà Nẵng quá nức danh với những cây cầu tuyệt đẹp như cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu quay Sông Hàn.

+Đà Nẵng quá nức tiếng với 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

+ Đà Nẵng quá nức tiếng với hạ tầng du lịch hoàn hảo bậc nhất Việt Nam từ du lịch biển, du lịch núi, du lịch ẩm thực, du lịch vui chơi tiêu khiển.

+Đà Nẵng quá sạch khi môi trường sống lung tung trong lành, con người thân thiện.

+Đà Nẵng quá lừng danh với văn hóa du lịch văn minh không chặt chém.

thiên hướng nghỉ dưỡng bùng nổ tại TP đáng sống bậc nhất Việt Nam là xu tất yếu yết. Và quý khách nên nắm bắt xu thế này từ thời điểm này để có khả năng mua được những bất động sản đẹp với mức giá hợp lý.

2./Tại sao lại là dự án Cocobay Đà Nẵng

Tôi sẽ liệt kê và giảng giải những ưu điểm tuyệt đối khiến Cocobay Đà Nẵng trở nên cự kì hấp dẫn với bất cứ nhà đầu tư nào say mê bất động sản nghỉ dưỡng.

a, Quy mô dự án lớn: 51,5 ha nối từ biến đến song Cổ Cò chia làm nhiều phân khu và hệ thống tiện ích ưu việt cho một bất động sản tiêu khiển.

Với rất nhiều các tiện ích vui chơi giải trí trong dự án khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ, sảng khoái và thế tận hưởng hết và điều đó làm thời gian tạm trú của khách cao hơn.

b, vị trí dự án Cocobay Đà Nẵng

Quá đẹp để làm resort: Trước là biển sau lưng là song, 2 bên là 2 sân Gold hàng đầu Đông Nam Á.

Đi lại tiện lợi: Nằm giữa trọng tâm TP Đã Nẵng và TP cổ Hội An, chỉ cần 15 phút là có thể đến được 1 trong 2 nơi này.

c, Chủ đầu tư & quản lý khai hoang uy tín: Mô hình Smart Stay 6S minh bạch

d, Cam kết tỷ suất cao nhất thị trường Đà Nẵng và Vn ngày nay lên đến 12% trong vòng 8 năm

e, Các đơn vị tạo nên Cocobay Đà Nẵng là các thương hiệu hàng đầu TG

+ Dự án Cocobay Đà Nẵng được thiết kế bởi kiến trúc sư trưởng Thomas J. Williams- Phó chủ toạ tập đoàn Wimberly Allison Tong & Goo NA Inc (WATG). WATG là tập đoàn hàng đầu thế giới của Hoa Kì trong lĩnh vực tham vấn thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng, kết hợp với thương nghiệp đã được triển khai tại 160 nhà nước và vùng lãnh thổ.

+ Đơn vị phát triển thương hiệu cho cocobay đà nẵng là một tập đoàn hàng đầu tại Dubai mang tên Insigina Dubai. Rất nhiều các thương hiệu lớn được Insigina phát triển thành thương hiệu hàng đầu thế giới như Dubai, Airbus, Emirates, Emaar, Hilton, Armani, Sheraton,HYATT, PARK HYATT…..


F, Định hướng Cocobay Đà Nẵng sẽ trở nên điểm du lịch, tiêu khiển hàng đầu Châu Á. Góp phần nâng ngành du lịch Đà Nẵng và Việt Nam ngang tầm với Thái Lan & Indonesia trong tương lại gần.

3./ Khách hàng mua các dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng- Họ ở đâu?

Đối với dòng bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng thì có nhẽ khách hàng chuộng nhất thường nằm ở Hà Nội. Tại Đà Nẵng, việc thiên cư của người HN vào sinh sống định cư tại nơi đây đã diễn ra hơn 15 năm. Và nay họ ở tập trung các khu vi la gần ngay bãi biển Phạm Văn Đồng. kiên cố không tin nổi khi những mảnh đất xưa kia thật sự từ bùn biến thành vàng ròng trong khoảng thời kì không quá dài.

Và giờ, khi Đà Nẵng biến thành tỉnh thành đáng sống nhất VN với môi trường sống, tốc độ phát triển kinh tế dịch vụ, du lịch đều khá cao thì tốc độ di cự càng ngày càng tăng cao.

ngoại giả, Đà Nẵng đang là điểm đến của các gia đình khá giả các tỉnh miển Trung mua cho con cái họ định cư sinh sống tại đô thị này.

Đặc biệt, ngoài người dân HN thích đầu tư nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng thì còn có nhiều khách hàng là Việt kiều và người nước ngoài từ các nước Đông Âu và Singapore

Với việc có sự dự của rất nhiều các thương hiệu lớn như WATG hay Insigina Dubai thương hiệu Cocobay Đà Nẵng sẽ lan rộng ra nhiều nơi trên thế giới.

Hãy nhanh tay sở hữu bất động sản tại đây Cocobay Đà Nẵng trước khi nó trở thành điểm đến của Châu Á như Phuket hay Bali.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: