Lần trước nhất áp dụng tại Việt Nam, “Smart Stay 6S” được Naman Hospitality – đơn vị phát triển và quản lý các dự án du lịch 5 sao – tự tín đây sẽ là mô hình quản lý Condotel đà nẵng cao cấp mang lại nhiều lợi ích nhất cho chủ sở hữu và khách du lịch.

“Smart Stay 6S” là gì?

Khi hình thức sở hữu bất động sản du lịch theo kiểu Condotel đang ngày càng được các nhà đầu tư chuộng từ Nam chí Bắc, thì tính cần thiết của công tác quản lý các căn Condotel này được đặt lên hàng đầu. Do chất lượng các căn Condotel đều thuộc hàng cao cấp, cùng với tính linh hoạt trong phân bố thời kì sở hữu, nên đòi hỏi nhà quản lý phải đích thực có tiềm lực cộng tính sáng tạo về mọi mặt để đáp ứng được những nhu cầu sinh lợi cao nhất của chủ sở hữu.Trên cơ sở đó, mô hình quản lý “Smart Stay 6S” vận dụng tại dự án Condotel Coco Ocean Resort (Đà Nẵng) được Naman Hospitality nghiên cứu và phát triển theo 06 tiêu chí:

• Seventy Percent: Mô hình tạm trú hiẹu quả cao và tỷ lệ lấp đầy 70%.

• Seven days and more: Đủ tiện ích và dịch vụ để khách tạm cư 07 ngày hoặc hơn.

• Smart Investment: thông tin cho chủ nhà minh bạch.


• Smart Operation: Quản lý sáng ý, hiệu quả.


• Saving: Bảo vệ môi trường, sống xanh.


• Stay happy: Khách tạm trú – chủ nhà – đơn vị quản lý cùng hài lòng.

ích lợi đối với chủ sở hữu

Chủ nhân của các Condotel đầu tiên sẽ hà tằn hà tiện được rất nhiều thời gian, công sức và phí tổn khi sử dụng hình thức “Smart Stay 6S” cho căn hộ của mình. Chỉ cần ngồi tại TP.HCM, Hà Nội hay thậm chí ở một nhà nước khác, chủ nhân các căn Condotel có thể theo dõi lịch trình dùng căn hộ, thông tin hệ trọng với đối tác thuê nghỉ dưỡng, và các ít liên quan.

Thêm nữa, sờ soạng thông tin được quản lý hiệu quả và chóng vánh, cùng với tỉ lệ lấp đầy căn hộ từ 70% trở lên cho chủ sở hữu đích thực yên tâm về lợi nhuận cũng như độ tin cậy của công tác quản lý đối với tài sản của mình. Chủ sở hữu cũng hoàn toàn chủ động trong việc đăng ký lịch cho thuê căn hộ Condotel để có thể giành những khoảng thời gian trong năm cho kỳ nghỉ của gia đình.

Đáp ứng vượt trông mong của khách du lịch

Trước kia, khi muốn đặt phòng khi đi du lịch, khách hàng khá nặng nhọc nghiên cứu nhiều thông tin từ bạn bè, website, đơn vị booking… mà vẫn không thể an tâm sẽ có được chỗ tạm cư đầy đủ tiện nghi. Nhất là vào các mùa cao điểm du lịch thì việc “giành” được một căn hộ cho cả gia đình là cả một vấn đề. Hiện tại với mô hình “Smart Stay 6S” được ứng dụng tại Coco Ocean Resort, mọi việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó, khách tạm cư ở các căn Condotel thỏa sức tận hưởng những dịch vụ và tiện ích hàng đầu quanh khu vực như hồ bơi, cầu trượt nước năng động, nhạc nước laser trên sông Cổ Cò, khu Pool Bar Hawaii, khu Yoga và Thiền Coco Zen, khu Business Center hiện đại…

Tận hưởng cuộc sống thứ hạng và các dịch vụ tiêu khiển thời thượng

Duy nhất ở dự án Condotel Coco Ocean Resort tại Đà Nẵng, cả chủ sở hữu lẫn khách du lịch đều sẽ được thỏa sức dùng các dịch vụ du lịch, giải trí thứ hạng trong khuôn viên khép kín của siêu tổ hợp du lịch và tiêu khiển Cocobay.

Cocobay gồm nhiều hạng mục có quy mô lớn như sàn diễn biểu diễn ngoài trời 2.000 chỗ, quảng trường du lịch, tuyến phố đi bộ phối hợp với trọng tâm mua sắm gồm các thương hiệu hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới, câu lạc bộ Beach Club cho trải nghiệm vui chơi khó quên, khu tổ hợp nhà hàng với đa dạng các nền ẩm từ thực Đông sang Tây, hệ thống tạm trú và khách sạn cùng nhiều tiện ích và các dịch vụ giải trí mới lạ, hiện đại khác.

Lấy cảm hứng từ khu giải trí Las Vegas (Mỹ), Tập đoàn Empire định hướng phát triển Cocobay là một kiệt tác tổ hợp du lịch và giải trí thứ hạng, cung cấp nhiều giải pháp du lịch và tiêu khiển quy mô lớn, đồng bộ lần trước tiên xuất Hiện tại Việt Nam. Bên cạnh những tiện nghi về cơ sở vật chất được phát triển, theo chủ đầu tư, tại đây sẽ thẳng tổ chức các chương trình lễ hội tiêu khiển nhằm lôi cuốn du khách đến vui chơi, trong đó sẽ tổ chức sự kiện lễ hội giải trí mang đẳng cấp quốc tế được tổ chức vào quý 3 thường niên.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: