Tiếp nối thành công của Condotel Cocobay Đà Nẵng chủ đầu tư nối mở bán dòng sản phẩm Condotel mới với tên gọi Condotel Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng trong tháng 7

Chúng ta có thể nhận thấy rằng sức hút cực lớn mà dự án Cocobay Đà Nẵng mang lại cho giới nhà đầu tư. Ngay khi chính thức ra mắt giới thiệu sản phẩm trước hết vào ngày 5/6/2016, đến nay hơn 90% số lượng sản phẩm tại Coco Ocean Resort đã được bán. Đặc biệt 100% loại hình 1 phòng ngủ đã được bán hết chỉ trong 3 tuần.


Coco Skyline Resort Cocobay Đà NẵngRất nhiều nhà đầu tư bị lỡ nhịp với Coco Ocean Resort Cocobay Đà Nẵng đang ngóng chờ 1 dòng Condotel mới tại Cocobay Đà Nẵng và Condotel Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng sẽ là nhịp sinh lợi vượt trội tiếp theo dành các nhà đầu dâm tà thái.

Ngoài việc mang đến cho khách hàng nhu cầu nghỉ dưỡng thứ hạng, Condotel Coco Skyline Resort tụ tập chú trọng đánh vào phân khúc khách du lịch là giới trẻ. Đây là phân khúc vô cùng tiềm năng để phá hoang kinh doanh các dịch vụ giải trí thời thượng.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, dự án Condotel Coco Skyline Resort nằm gần với các hoạt động tiêu khiển được khai triển tại tuyến phố đi bộ. Chính nên dự án Condotel Coco Skyline Resort sẽ mang hơi hướng giải thiên về giải trí nhiều hơn.

Thông tin tổng quan Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng

Giống như Condotel Coco Ocean Resort, Condotel Coco Skyline Resort sẽ có 2 toà, toà 23 tầng (nằm gần biển) và toà 28 tầng. Hai toà Condotel Cocoskyline Resort được thiết kế với gam màu cam nổi bật, trẻ trung và năng động.

Condotel Coco Skyline Resort sẽ không có căn 3 phòng ngủ. Căn 2 phòng ngủ tại Coco Skyline Resort sẽ có diện tích nhỏ hơn 70m2 so với Condotel Coco Ocean Resort. Đây là ý tưởng để tối ưu số lượng căn và giá bán. Việc tối ưu số lượng căn để có thể có thể đáp ứng đủ số lượng phòng dành cho phân khúc khách du lịch là giới trẻ mong muốn tận hưởng sự tiện nghi, sang trọng tại Condotel 4 sao.

Bên cạnh đó, việc giảm diện tích ở loại hình 2 phòng ngủ của Coco Skyline Resort sẽ làm hạ giá bán đáng kể. Điều này sẽ giúp có thêm nhiều khách hàng có nhiều thời cơ tiếp cận với loại hình này.

Một sàn của Condotel Coco Skyline Resort sẽ có 13 căn. Trong đó, 8 căn view sân golf và 5 căn view nội khu.

+ Căn góc 1 và 2 (2 phòng ngủ), view hướng ra biển có diện tích 63m2.

+ Căn góc số 9 và 16 (2 phòng ngủ conecting), view hướng ra sông có diện tích 60m2, mỗi phòng 30m2 thông cửa nhau và có 2 lối đi riêng.

+ 9 căn còn lại (1 phòng ngủ), có diện tích là 39m2.

Các căn hộ đều được bàn giao full nội thất, đạt tiêu chuẩn 4 sao và được thiết kế để đón nhận được nhiều ánh sáng, có tầm view đẹp và rộng mở.
Phối cảnh Condotel Coco Skyline Resort Đà Nẵng về buổi tốiĐặc tính Condotel Coco Skyline Resort

– Condotel Coco Skyline Resort mang phong cách qua, trẻ trung, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

– Studio Twin của Coco Skyline Resort với tầm nhìn thoáng đến tận chân mây (skyline) ôm trọn 2 sân golf đẳng cấp thế giới và biển đông thoáng đãng.

– Phong cách lưu trú sang trọng, trẻ trung, năng động.

– Công nghệ tiên tiến.

Đầu tư Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng mang lại hiệu quả cao, giá trị tăng theo thời kì.
Coco Skyline Resort – tầm nhìn thoáng đến tận chân trờiTrang bị phòng – Smart Condotel Coco Skyline Resort

Condotel Coco Skyline Resort với hệ thống sáng dạ điều khiển từ xa bằng smartphone

– Màn cửa sổ

– Ánh sáng phòng

– Khoá cửa

– Tivi

Tiện ích nội khu Coco Skyline Resort

Thể thao:

– Hồ bơi

– Hồ bơi trẻ thơ

– Phòng tập gym trên tầng mái quy mô lớn phục vụ cho cả cụm Resort phía bắc

– Bi-a, Bi lắc

– Đường chạy bộ quanh khu

– Sân bóng rổ mini

Ẩm thực:

– Roof top café có jaccuzzi tại tháp cao

– Nhà hàng Mỹ

– Pool Bar: Rock’n Rool

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: