'THÔNG BÁO TIẾP THEO CỦA CUỘC THI "CÙNG CHUBB LIFE VUN ĐẮP TƯƠNG LAI"
Chủ đề 1 của cuộc thi đã chính thức khởi động từ hôm qua rồi đấy, bạn đã có ý tưởng gì chưa? Bên cạnh việc lựa chọn cho mình 1 trong 4 hình thức tham gia cuộc thi đã được thông báo, Chubb Life Việt Nam xin gửi đến bạn một số lưu ý sau nhé:

* GỬI BÀI DỰ THI: kèm theo tên, địa chỉ, số điện thoại, link Facebook cá nhân, thông qua một trong những cách sau:
- Email về địa chỉ: vundaptuonglai@chubb.com;
- hoặc gửi tin nhắn/message về fanpage Chubb Life Việt Nam;
- hoặc gửi thư về địa chỉ: 54-56 Hoa Đào, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh (Bao thư ghi rõ: Bài dự thi "Cùng Chubb Life vun đắp tương lai")

* ĐĂNG BÀI DỰ THI: Sau 24h kể từ lúc nhận bài thi, BTC sẽ kiểm tra mức độ hợp lệ của bài thi và tiến hành đăng trên fanpage của Chubb Life Việt Nam. Bạn có thể kêu gọi bạn bè tham gia bình chọn cho mình bằng cách comment, share hoặc bày tỏ cảm xúc (reaction).

* CÁCH CHẤM GIẢI: 10 bài dự thi có điểm số cao nhất của mỗi chủ đề từ vòng 1, có cơ cấu điểm như sau: 60% điểm từ ban giám khảo bình chấm và 40% điểm từ cộng đồng bình chọn. Bình chọn của cộng đồng được tính là tổng lượt tương tác (reaction + comment + share) hợp lệ cao nhất trên trang fanpage Chubb Life Việt Nam trong thời gian gửi bài và bình chọn theo quy định cho từng chủ đề. Điểm số cho mỗi bài dự thi sẽ tính trên thang điểm 10.

* GIẢI THƯỞNG CHO VÒNG LOẠI: 30 giải chia đều cho 3 chủ đề, mỗi giải là 1 pin sạc dự phòng.Bạn có thể tham khảo thể lệ & điều kiện tham dự chi tiết tại link:https://goo.gl/3qOCuf . Nếu có thắc mắc, đừng ngại gửi tin nhắn/message đến fanpage Chubb Life Việt Nam (facebook.com/BaohiemChubbLifeVietnam) hoặc gửi email đến: vundaptuonglai@chubb.com nhé!

Để biết thêm các thông tin về Chubb Life Việt Nam, vui lòng truy cập Công ty Bảo hiểm hàng đầu trên thế giới - ACE tại Việt Nam, hoặc liên hệ đường dây nóng: (08) 3827 8123.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: