giá bán căn hộ riva park tốt nhất Quận 4

Chúng tôi đơn vị chủ đầu tư cam kết với quý khách chương trình mở bán Dự án Riva Park với giá tốt nhất thị trường khu vực Quận 4.Tại sao riva park giá tốt nhất Quận 4 & khu vực lân cận ?

- Với chương trình tri ân khách trong đợt mở bán đầu tiên , chủ đầu tư chiết khấu lớn lên đến 5% tổng giá trị căn hộ . Song song đó kèm với giá bán ưu đãi, rẻ nhất thị trường Quận 4, mức giá chưa từng có đối với căn hộ cao cấp VIEW SÔNG cùng phân khúc và khu vực. Gía bán căn hộ Riva Park chỉ từ 29tr/m2

- Để chứng minh giá Riva Park tốt nhất khu vực Quận 4 chúng tôi xin liệt kê giá những dự án tiêu biều chung khu vực đang giao dịch trên thị trường để quý khách có cái nhìn rõ nhất về những ưu đãi có được từ dự án Riva Park mang lại :

  • Dự án The Gold View : từ 33tr/m2 - giá chưa bao gồm VAT.

  • Dự án Galaxy 9 : từ 36tr/m2 - giá chưa bao gồm VAT.

  • Dự án Grand Riverside : từ 33tr/m2 - giá chưa bao gồm VAT.

  • Dự án Icon 56 : từ 52tr/m2 - giá chưa bao gồm VAT.
- Chỉ cần bấy nhiêu đó thông tin , chúng tôi đủ cơ sở để cam kết với quý khách hàng , dự án Riva Park có giá cạnh tranh nhất khu vực , giá tốt nhất chưa từng có trước đó cho 1 dự án hoàn hảo có vị trí mặt tiền trên 1 con đường đắc địa nhất Quận 4 là Nguyễn Tất Thành.

Căn hộ riva park "đắt đến sắt ra miếng"

- Tại sao dự án Riva Park vừa có giá tốt nhất Quận 4 mà còn được mọi người truyền tai nhau cụm từ "Đắt đến sắc ra miếng" :

  • Ngay đầu tiên tòa nhà đã "đắt" ngay từ vị trí vàng "đắc địa" bậc nhất khu vực Quận 4 , giao thông thuận lợi.

  • Riva Park không những "đắt" từ vị trí vàng mà còn "đắt" đến nhu cầu khách hàng . Ngay đợt mở bán 60 căn đầu tiên chúng tôi đã giao dịch gần như hết số lượng cho phép . Với giá bán đợt đầu quá tốt mà nhiều khách hàng chỉ cần chậm chân 1 bước là đã bỏ lỡ cơ hội vào tay khách hàng khác trong sự tiếc nuối.


  • Ngoaì ra dự án Riva Park còn "đắt khách" ngay từ gói bảo lãnh độ an toàn & hỗ trợ cho vay chưa từng có của ngân hàng VietcomBank dành cho cư dân sở hữu căn hộ với gói vay vàng lãi suất 0% trong 12 tháng - Quý khách chỉ cần thanh toán đền 30% giá trị căn hộ , ngân hàng hỗ trợ vay 70% , đến khi nhận nhà mới thanh toán tiền lãi + gốc _ Giao nhà 2017.

  • Và còn nhiều cái "đắt" mang lại cho quý khách sự ưu đãi nhất về vị trí , giá bán , khả năng sinh lợi cao ....đáng giá hơn nữa mà chỉ có Riva Park mang lại cho dân cư sở hữu nó.
Chỉ có chúng tôi - Đơn vị kinh doanh chủ đầu tư mới có thể mang lại cho quý khách những cái "đắt" mà khó có dự án nào cùng phân khúc , cùng khu vực có được. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hãy liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh Riva Park để có chương trình chiết khấu mới nhất : 0935 531 351 (zalo, viber)

*Thông tin liên quan:

· Vị trí Riva Park

· Tiện ích Riva Park

· Thiết kế Riva Park

· Phương thức thanh toán Riva Park

· Thông tin chủ đầu tư Riva Park

· Bảng giá cập nhật Riva Park

· Mặt bằng dự án Riva Park

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: