Nhà không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, nơi kết nối tình thân giữa các đời trong gia đình. Làm thế nào để lựa chọn một không gian sống hiệp với toàn bộ thành viên, điều mà ai cũng đang băn khoăn?

Không gian sống hoàn hảo

Ngày nay, ngoài việc tuyển lựa căn nhà có các công năng thích hợp với nhu cầu của từng gia đình, thì gia chủ còn đặc biệt quan tâm đến không gian sinh hoạt chung, môi trường sống và cũng như láng giềng tương lai. Một nơi mà các bé có thể thỏa thích vui đùa, thực hành các hoạt động ngoài trời nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Ông bà sau một đời “cơm áo, gạo tiền” đều mong muốn sum hiệp bên con cháu nhưng tránh xa sự ô nhiễm và xô bồ nơi thành phố. ba má sau giờ làm việc căng thẳng, không phải ngược xuôi chuyển di để giúp các bé và ông bà có các hoạt động hạp. Nơi có các tiện ích hiện đại sẵn sàng cho gia chủ trải nghiệm.

Một ngôi nhà có thể đáp ứng được quờ quạng mong muốn của các đời trong già đình đã không dễ mà còn tại nơi “tấc đất, tấc vàng” như thành thị Hồ Chí Minh lại càng khó hơn.
lựa chọn không gian sống hạp với cả gia đình

thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị thành hiện đại và có tốc độ thị thành hóa nhanh tại Việt Nam. Điều này kéo theo các hệ lụy về chất lượng môi trường sống. Chuyển dịch nhà ở ra khỏi trọng tâm thị thành đang trở thành thiên hướng những năm gần đây.

Và khu Đông tỉnh thành đang chứng kiến sự chuyển mình ngoạn mục khi cơ sở hạ tầng, liên lạc được chú trọng phát triển, có thể kể đến tuyến Metro đến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ,… Khu Đông được xem là vân hội cho thị trường bất động sản cũng là cơ hội để những gia đình trí thức trẻ sở hữu một tổ ấm trong mơ.
Tọa lạc trong khu dân cư văn minh hiện hữu The Garland, Khang Điền - Phước Long B, Hoja Villa tại quận 9, dự án Feliza với số lượng chỉ 15 căn độc nhất sẵn sàng bàn giao ngay . Với thiết kế đương đại, trải qua, tiện ích nội khu thứ hạng đã được đưa vào sử dụng mang đến một môi trường sống tiện nghi. Khí trời trong sạch nhờ diện tích không gian xanh rộng khắp cùng dòng nước sông Rạch Chiếc ôm trọn khu dân cư.

Một góc vườn nhỏ ngay trong khuôn viên nhà, bé có thể thỏa sức khám phá cây cỏ hoặc nuôi dưỡng tâm hồn thông quan việc chăm chút cây cảnh, rau sạch cùng ba má, ông bà. Một khuôn viên xanh rộng lớn bao quanh nhà giúp bé giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh hô hấp. Feliza cũng là nơi nuôi dưỡng đời sống ý thức cho ông bà.

Đáp ứng được nhu cầu ngơi nghỉ nhờ môi trường sống trong sạch. Đường đi bộ dọc sông Rạch Chiếc, đường nội bộ khu dân cư rợp bóng cây rộng rãi đáp ứng xu hướng sống “xanh”, nhu cầu sống khỏe của cả gia đình.
Bên cạnh đó, cộng đồng văn minh là một điểm cộng khiến Feliza càng hoàn hảo hơn. Những hoạt động ngoài trời thích thú, đa dạng cùng những hàng xóm trí thức giúp kết nối cộng đồng, mở rộng mối quan hệ. Người lớn không phải bận tâm khi bé thoải mái giao dịch kết thân với những láng giềng dễ thương, ngoan ngoãn.

Feliza xứng đáng là thiên đàng tuổi thơ và tương lai cho con trẻ, nơi giúp ông bà có thể an dưỡng tuổi già bên con cháu và cũng là nơi bố mẹ có thể nghỉ ngơi, có thêm thời gian bên các con sau những giờ làm việc găng. Ngôi nhà hoàn hảo thật sự tồn tại ngay trong đô thị.

vinhomes nam an khánh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: