Phát biểu trong buổi lễ khởi công Tổ hợp du lịch và giải trí được đánh giá là đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á Cocobay Đà Nẵng , trong ngày 6/6 vừa qua, ông Trịnh Việt Hưng – Phó giám đốc điều hành Tập đoàn Empire cho biết: “Ngành du lịch Việt Nam càng ngày càng phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực. Nhận thấy các ích lợi rất lớn về vị trí địa lý cũng như con người. Tập đoàn đầu tư vào lĩnh vực du lịch, giải trí, bất động sản, Empire Group nhận định cái chúng ta thiếu là những sản phẩm dịch vụ giải trí tương hợp với những lợi thế sẵn có. Vì những lí do trên, chúng tôi quyết định đẩy mạnh vào dự án Cocobay Đà Nẵng trong thời gian tới. Lý do chúng tôi chọn Đà Nẵng vì đây là thành phố có tài nguyên tự nhiên dồi dào và cơ sở hạ tầng đồng bộ, lãnh đạo đô thị có tầm nhìn chiến lược, cùng với lợi thế về vị trí trọng tâm Đà Nẵng – Hội An của Cocobay Đà Nẵng , chúng tôi rất tự tín về sự thành công của tổ hợp này”.

Không nằm ngoài mục tiêu trở thành điểm đến du lịch của thế giới, thông tin dự án cocobay đà nẵng được chủ đầu tư Empire Group khởi công tại Đà Nẵng đang được đợi mong sẽ đưa những khát vọng Việt trở nên dấu ấn trên bản đồ Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng – đầu tư bất động sản du lịch.


Dự án đã được khởi công với điểm nhấn “cuộc sống là thiên đàng” được kiến tạo bởi căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi, là tổ hợp giải trí khép kín, an toàn và thân thiện trước tiên tại Việt Nam, với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Tổ hợp du lịch và tiêu khiển Cocobay Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (biểu diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (nhảy, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm rạp hát, sàn diễn lớn, trình diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocofest Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, tiêu khiển và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

Cách sống “đẳng cấp”

Cocobay Đà Nẵng được tập đoàn Empire Group ưu ái dành khoảng không gian rộng lớn cho các công trình mang tính chất kết nối cộng đồng. Các hạng mục được đầu tư thiết kế kĩ càng nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho du khách. Các hoạt động có thể kể đến như: quán café trong nhà, dạo bộ ven dòng sông Cổ Cò uốn khúc thiên nhiên quanh Cocobay Đà Nẵng , khu phố đi bộ với hàng trăm điểm giải trí đa dạng bao gồm nhà hàng, nhập câu lạc bộ bờ biển – Beach Club tạo không khí thân tình giao lưu giữa mọi người phố ẩm thực, café ngoài trời, bar, karaoke,… khiến cho Cocobay Đà Nẵng hấp dẫn trong lòng người.

hao hao sự thành công ở các nước bạn trong ngành tiêu khiển như Lasvegas, Soho, Clarke Quay, Genting, Lan Quế Phường… đã làm được.Với sự tụ họp tiện ích hàng đầu cho cuộc sống đẳng cấp nhất, siêu Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng còn được xây dựng phát triển để trở nên trọng tâm du lịch & tiêu khiển đa chức năng của cả khu vực miền Trung và chóng vánh phát triển mau chóng để hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm tiêu khiển hàng đầu khu vực Đông Nam Á .

Với khẩu hiệu “just more night”, Cocobay Đà Nẵng là thời gian bất tận để cảm thụ mọi loại hình tiêu khiển tối tân và thời thượng nhất trên thế giới được cập nhật và bổ sung liên tục
Dù bạn bao lăm tuổi, bạn đến từ quốc gia nào hay bạn làm ngành nghề gì thì ở Cocobay Đà Nẵng chúng tôi luôn có không gian dành cho bạn, bao gồm các phòng trông trẻ 3-12 tuổi, những hoạt động thể thao – gia chánh cho các bạn thử sức và phát huy khả năng, khu yoga và thể dục bãi biển để người lớn đoàn luyện sức khỏe và tìm cảm hứng cho ngày mới, phòng cho mẹ và bé cùng chơi đùa, các câu lạc bộ mang tính giáo dục cao phối hợp giải trí giành cho sự phát triển của thiếu niên ,câu lạc bộ dưỡng sinh buổi sáng… Để bảo đảm không có đối tượng khách hàng nào không thể tìm thấy thú vui cho riêng mình tại Cocobay Đà Nẵng

>> Xem chi tiết: dự án cocobay đà nẵng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: