Nếu đem dự án cocobay đà nẵng đi so sánh với các sản phẩm cùng trong phân khúc nghỉ dưỡng tại tỉnh thành biển Đà Nẵng đáng sống, xinh đẹp thì Cocobay Đà Nẵng có những sự dị biệt và nổi lên nhờ địa thế vượng phong thủy theo đúng kiểu tựa sơn hướng thủy của mình. Cùng với đó là cam kết quyến rũ cho khách hàng cao nhất trong các dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng giờ lên tới 12%/ năm trong thời gian 8 năm với tỷ lệ 75:25. Điều này rất dễ hiểu vì dự án vừa được chính thức ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường và giới đầu tư trong năm 2016.Năm 2016, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ sau thời kì im ắng. Đà Nẵng là một thành phố được đánh giá là có nhịp sống nhộn nhịp, sầm uất, nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh và toàn diện, hiện đại. Nơi đây đã bắt kịp xu thế với hàng loạt siêu dự án đẳng cấp mọc lên. nổi trội trong đó phải kể đến đó là siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng vừa mới ra mắt thị trường vào đầu tháng 06 năm 2016.


Nếu như đánh giá nhân tố vị trí là quan yếu nhất với khách hàng và nhà đầu tư khi chừng một sản phẩm đầu tư trong năm nay thì dự án Cocobay Đà Nẵng là một chọn lọc hoàn hảo và đúng đắn nhất. Đơn giản bởi hiện trên thị trường nói chung cũng như thành phố Đà Nẵng nói riêng có rất ít dự án được hưởng lợi trót từ vựng trí “độc nhất vô nhị”, phía trước là bờ biển Đà Nẵng – vốn được Forbes đánh giá là một trong 6 vịnh biển đẹp nhất. Trong khi đó, sau lưng bán cocobay đà nẵng chính là dãy núi Ngũ Hành Sơn oai nghi hùng vĩ. Lợi thế phong thủy vượt trội này tại trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng này không chỉ mang đến dịp đầu tư sinh lời trọn trong năm 2016 mà còn kiến tạo một cuộc sống với vượng khí và tài lộc dồi dào cho chủ nhân xứng tầm.


Sau khi đã coi xét được vị trí tọa lạc của dự án

thì chính sách ưu đãi bán hàng cho chủ đầu tư tại các sản phẩm siêu trải qua thì chắc chắn các nhà đầu tư chẳng thể bỏ qua.bây giờ, chủ đầu tư The Empire Group đang áp dụng mức chia sẻ luận và tương trợ vay vốn đặc biệt tại dự án Cocobay Đà Nẵng:


+ Cam kết mức san sớt lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong thời gian 8 năm với tỷ lệ 75:25 – tỷ lệ cao nhất trên thị trường
+ hỗ trợ từ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm.
+ Sở hữu và đàm đạo 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Empire


Cùng với đó là sự tham dự quản lý của đối tác hàng đầu về dịch vụ du lịch và khách sạn Naman Hospitality.


Với những lợi thế kể trên đây, dự án Cocobay Đà Nẵng đã trở thành tâm điểm của thị trường đầu tư với mức lợi tức đầu tư quyến rũ trong năm 2016 tại thị thành Đà Nẵng năng động, sáng tạo. Đây là điểm đến được rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến. Dự tính lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng sẽ tăng lên mỗi năm. Tỷ lệ lấp đầy được thống kê ở mức 75% trong đó phần đa là khách du lịch quốc tế.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: