bất động sản giải trí cocobay Đà Nẵng và du lịch là miếng bánh còn bỏ ngỏ song lãi suất sinh lời của nó là điều chẳng thể từ khước trong xu thế hiện giờ, đặc biệt việc thiếu hụt các dịch vụ giải trí, đặc biệt là tiêu khiển ban đêm đang khiến các thị thành du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang… “đánh rơi” hàng triệu USD mỗi năm.

Tại hội thảo “Bất động sản 2016 – Kịch bản và hành động” diễn ra ngày 5/2016, bất động sản giải trí được đề cập như một khuynh hướng mới đầy tiềm năng.

Trên thực tiễn, Bất động sản tiêu khiển là miếng bánh vô cùng quyến rũ nhưng chưa được quan tâm đúng cách, đặc biệt là phân khúc BĐS du lịch tiêu khiển. Việc thiếu hụt các dịch vụ tiêu khiển, đặc biệt là tiêu khiển ban đêm đang làm giảm sức hút của các thành thị du lịch lớn của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang…

Mô hình BĐS tiêu khiển đã được nước láng giềng Thái Lan thành công từ nhiều năm trước đó tại bãi biển Pattaya.Theo. Đại diện công ty CBRE, Việt Nam hoàn toàn có thể thành công với mô hình BĐS du lịch, trong đó điểm nhấn là các căn hộ giá phải chăng, dịch vụ hoàn hảo, tiện ích.

Khi bất động sản đang có xu hướng chậm lại thì xu hướng đầu tư này đang rất được nhà đầu tư Việt Nam đánh giá cao. Với sự phát triển vượt trội trong thời gian qua ở Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… đang trở nên những địa điểm cuộn giới đầu tư bất động sản nhất.

Gần đây nhất,https://duancocobaydanangblog.wordpr...cobay-da-nang/ – dự án du lịch giải trí tuyệt mỹ của tập đoàn Empire trên bờ biển Đà Nẵng đã tạo nên cơn sốt khi ra mắt phân khu trước nhất Coco Ocean Resort. Đặc biệt dự án nằm ở một vị trí khôn xiết độc đáo, “tọa sơn hướng thủy” cùng sự liên kết vùng miền rất thuận tiện.

Phân khu Coco Ocean Resort của dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng có vị trí vô cùng đắt giá, phía trước là biển, sau lưng là sông Cổ Cò thơ mộng, hai bên là hai sân golf xanh mát, thứ hạng hàng đầu Đong Nam Á. Theo giới đầu tư, trong hàng loạt dự án BĐS ven biển, Coco Ocean Resort Đà Nẵng một dự án “đáng tiền” có khả năng mang lại lợi nhuận cao. ngoại giả, các căn hộ tại Coco Ocean Resort còn được để ý đầu tư các khu tiêu khiển mang tầm quốc tế mang lại cho khách hàng những cung bậc đắm chìm trong một resort thực thụ với tiện ích, dịch vụ thứ hạng.

Không dừng lại ở đó, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam là một trong những nét tinh hoa nhất của dự án, chủ nhân căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng Coco Ocean Resort được hòa mình vào dòng người nhộn nhịp và thụ hưởng dịch vụ hàng đầu từ Cocobay Đà Nẵng với câu lạc bộ biển sôi động, các cửa hàng, dịch vụ ăn uống….

Các căn hộ diện tích từ 70 – 89m2 tại Coco Ocean Resort đang được bán với giá chao đảo từng từ 2tỷ đồng mỗi căn. Mỗi căn có từ 2-3 phòng ngủ, tất tật đều có hướng biển, hướng sân golf thoáng mát cùng không gian xanh sống lý tưởng.

Coco Ocean Resort quyến rũ nhà đầu bởi nhiều hỗ trợ đặc biệt như hỗ trợ vốn vay lên đến 70% căn hộ trong hạn tối đa 25 năm. Cam kết sẽ thuê lại căn hộ với tỷ lệ sinh lời thấp nhất là 12% mỗi năm trong vòng 8 năm.

Như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn được hưởng lợi rất cao từ Coco Ocean Resort. Ngoài ra, hệ thống Naman Hospitality cũng cam kết cho khách hàng tại dự án này còn được tham dự vào hệ thống bàn thảo kỳ nghỉ 15 ngày tại Cocobay và trải nghiệm mô hình Smart Stay 6S thông minh, ưu việt.

Đã đến lúc các nhà đầu tư nên dự án cocobay đà nẵng thẳng tay cho các dự án BĐS tiềm năng, kiên cố đây là một kênh đầu tư cực kỳ quyến rũ. Lựa chọn được một dự án đúng với chủ đầu tư danh tiếng, tiềm năng và nhiều năm kinh nghiệm, các chính sách ưu đãi hấp dẫn sẽ bảo chứng cho sự thành công một khi đầu tư.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: