Với lợi thế về vị trí chiến lược nằm giữa Đà Nẵng và Hội An, được bao bọc bởi hai sân golf lớn và tầm nhìn hướng ra biển, bancocobaydanang1.weebly.com/home/thong-tin-ve-coco-skyline-resort-a-nang ra đời với đích trở thành “tuyệt tác tổ hợp Du lịch và giải trí thứ hạng bậc nhất Đông Nam Á” với quy mô phục vụ hàng triệu lượt khách Việt Nam và Quốc tế.

Cocobay là tổ hợp giải trí khép kín, an toàn và thân thiện trước nhất tại Việt Nam, với sứ mạng đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Tổ hợp bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (trình diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (nhảy, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm rạp hát, sân khấu lớn, biểu diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocofest nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, tiêu khiển và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

Đến với Cocobay, khách du lịch sẽ được “Sống hết mình” – bốn mùa tận hưởng những giây phút cuộc sống tươi trẻ, sôi động và những dịch vụ giải trí mang âm hưởng hiện đại tót vời nhất.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, Tổ hợp Du lịch & tiêu khiển Cocobay như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi trội giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng. Với tổng diện tích lên tới gần 31 ha bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600 m thơ mộng, Cocobay mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, tạm cư tiêu khiển và là biểu trưng mới của phong cách sống thời thượng. Như một kiệt tác bên bờ Biển Đông, Cocobay đẹp lộng lẫy xứng tầm Tổ hợp Du lịch & tiêu khiển đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á

Sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên bờ biển được Forbes vinh danh là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, Cocobay có địa thế “Tọa sơn hướng thủy” tràn trề vượng khí. Nằm trên tuyến đường Trường Sa, độc tôn “ôm” 2 sân golf hàng đầu Việt Nam và sông Cổ Cò, Cocobay đứng kiêu hãnh giữa đất trời Đà Nẵng như một minh chứng rõ nét cho phong cách du lịch, giải trí thời thượng đang bắtđầu.
Với vị trí trọng tâm du lịch của Đà Nẵng- Hội An, từ Cocobay khách du lịch có thể tham quan dễ dàng các địa điểm danh thắng tại Đà Nẵng, Hội An và khu vực lân cận.
COCOBAY tuyệt tác TỔ HỢP DU LỊCH & tiêu khiển đẳng cấp BẬC NHẤT ĐÔNG NAM Á

Lần đầu tiên tại Việt Nam, dự an cocobay đà nẵng được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục biểu diễn có quy mô lớn, đương đại, cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi. Với các hoạt động vui chơi tiêu khiển thứ hạng, Tổ hợp Du lịch & tiêu khiển. Cocobay sẽ lôi cuốn hàng triệu khách đến vui chơi, thăm quan và tạm cư.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: