Đã sắp trôi qua nửa đầu của tháng 7, đã đến lúc bạn mong chờ đợt khuyến mại thẻ nạp đến từ Viettel hay chưa? Hãy cùng khám phá xem lần khuyến mại thẻ này diễn ra vào thời điểm nào nhé!Theo thông báo chính thức từ Tổng công ty viễn thông Viettel, đợt khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên trong tháng 7 sẽ chính thức được bắt đầu từ thời điểm 00h:00:00 đến 23h:59:59 ngày 15/07/2016. Trong khoảng thời gian này, khách hàng có thể nạp thẻ vào tài khoản điện thoại để hưởng ưu đãi mà không hạn chế mệnh giá và số lần nạp thẻ. Với ưu thế là nhà mạng có vùng phủ rộng, giá rẻ, sóng khỏe Viettel mở cơ chế thoáng cho khách hàng sử dụng linh hoạt tài khoản khuyến mại để nhắn tin, gọi thoại nội, ngoại mạng (trừ gói cước TOMS, SV690). Cụ thể:


Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, SV690.
+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.
+ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại.
++ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.
++ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.Đối với thuê bao Homephone trả trước.
++ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.
++ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.
Chi tiết về chương trình khuyến mại khách hàng liên hệ webiste Lắp mạng Viettel | Cáp quang Viettel | Internet Viettel hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (100đ/phút) để biết thêm chi tiết.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: