Nhắc đến Đà Nẵng, bất cứ ai cũng có thể mường tượng ngay đến thành thị trẻ năng động, phát triển nhanh và toàn diện về mọi mặt. Đồng thời, đây còn là một trong số ít địa danh được mệnh danh là thành phố đáng sống bậc nhất cả nước. Vậy cơ sở nào để so sánh “Đà Nẵng đáng sống, Cocobay đáng để đầu tư”?

Đầu tư Coco Bay Đà Nẵng sinh lời kiên cố theo thời gian
Hệ thống tiện ích sang và nổi bật được chủ đầu tư coi sóc, kiến tạo tại Cocobay Đà Nẵng
Tính đến thời khắc hiện tại, bất động sản, đặc biệt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá có sự phục hồi mau chóng. Đặc biệt, bất động sản du lịch hiện đang lên ngôi và trở nên khuynh hướng đầu tư mới trong năm 2016 và Cocobay tạo nên dấu ấn đặc biệt và được ví như thỏi nam châm hút nhà đầu tư.

Theo đánh giá của những nhà đầu tư, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, bán dự án cocobay đà nẵng chính là nơi hội tụ “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, dự án đáng để đầu tư nhất trong năm 2016.

Đơn giản bởi, Đà Nẵng giờ đang trở nên một trong những thành phố du lịch quyến rũ nhất Việt Nam với lượng khách du lịch không ngừng tăng. Năm 2015, theo thống kê, tổng lượng khách đến Đà Nẵng đã đạt tới 4,6 triệu lượt, tăng 20,5% so với năm 2014. Tổng doanh thu từ du lịch ước đạt 12.700 tỷ đồng, tăng 28,75 so với năm 2014.

Sức hút này có được nhờ danh hiệu “thị thành đáng sống nhất Việt Nam”, sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh cũng như dịch vụ du lịch hoàn hảo, chuyên nghiệp, thân thiện. Đây cũng chính là “lực đẩy” cho bất động sản thăng hoa, cũng như cơ hội đầu tư Cocobay sinh lời vượt trội.

Coco Bay Đà Nẵng được phát triển theo mô hình bất động sản du lịch đình đám nhất Đà Nẵng, du khách cực kỳ tiện lợi khi chỉ mất chừng 15 phút chuyển di đến trọng tâm thị thành Đà Nẵng hay Hội An; 1 giờ để bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội hoặc vào TP.HCM.

Đặc biệt hơn, lấy cảm hứng từ Las Vegas, Cocobay mang đến trải nghiệm chưa từng có cho du khách về một Đà Nẵng sôi động ban ngày và “không ngủ” ban đêm. Sân khấu ngoài trời hoành tráng và hiện địa với sức chứa 1200 chỗ ngồi, sàn diễn biểu diễn ngoài trời quy mô 2000 chỗ ngồi với các chương trình biểu diễn nghệ thuật, giải trí mỗi ngày, quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam…chính là lý do đưa Coco Bay Đà Nẵng trở nên viên ngọc tỏa sáng trong mắt giới đầu tư.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: