Niềm hạnh phúc giản đơn khi thấy con yêu của mình chào đời và dần cứng cáp cũng sẽ sớm đi cùng nhiều trăn trở tương lai đặt lên đôi vai cha mẹ, từ việc làm thế nào để có một quỹ giáo dục vững chắc cho con đến việc tìm kiếm ý tưởng lập kế hoạch bảo vệ con khỏi những bất trắc.
Nhóm sản phẩm “Kế hoạch Tài chính 20 năm” sẽ là món quà bảo hộ tuyệt vời cho thiên thần nhỏ nhà bạn, bởi:
- Lựa chọn đóng phí linh hoạt (một lần, 3 năm, 5 năm) giúp giảm bớt nỗi lo tài chính cho cha mẹ nhưng con trẻ vẫn được bảo vệ lên đến 20 năm.
- Hợp đồng Bảo hiểm được đảm bảo có hiệu lực ngay cả khi Giá trị Tài khoản nhỏ hơn 0 đồng.
- Bảo vệ con yêu ngay từ một tháng tuổi cho đến lúc trưởng thành.

Tập đoàn Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm được niêm yết lớn nhất thế giới, được hình thành từ thương vụ ACE mua lại Chubb. Với phạm vi hoạt động trên 54 quốc gia trên toàn cầu, Tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ như bảo hiểm tài sản và trách nhiệm cho doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và hỗ trợ y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhóm khách hàng đa dạng. Tập đoàn nổi bật với phạm vi sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng rãi, sức mạnh tài chính vượt trội, sự xuất sắc trong thẩm định bảo hiểm, chuyên môn giải quyết quyền lợi bảo hiểm ưu việt và hoạt động được chuyên môn và địa phương hóa trên khắp toàn cầu. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb được niêm yết tại Thị trường chứng khoán New York (NYSE:CB) và là một công ty thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Tập đoàn Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và các địa điểm khác, tuyển dụng khoảng 30.000 nhân viên toàn cầu.

Để biết thêm các thông tin về Chubb Life Việt Nam, vui lòng truy cập Công ty Bảo hiểm hàng đầu trên thế giới - ACE tại Việt Nam, hoặc liên hệ đường dây nóng: (08) 3827 8123.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: