Thị trường mua bán online đang dần trở nên xu hướng dẫn đầu. ưu thế của việc mua hàng trên mạng như nhanh chóng, thuận tiện, so sánh giá chính xác, tiết kiệm thời gian… Người bán hàng không cần phải có mặt bằng, thời gian thu hồi vốn nhanh, mạng lưới các bạn mở rộng trên toàn quốc, cập nhật chính xác đặc điểm tính chất của sản phẩm đến các bạn, đơn hàng thực, quảng bá tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu… Bởi những điểm mạnh vượt trội ấy cần việc bán hàng online, bán hàng trên mạng là 1 sự lựa chọn cực hấp dẫn và tuyệt vời dành cho bất cứ ai muốn tham gia marketing. Nắm bắt được xu hướng mua hàng ngày càng nâng cao, Lazada triển khai thử nghiệm gói dịch vụ “Giao hàng miễn phí” trên phạm vi toàn quốc, ko dừng giá trị đơn hàng.
Gói “Giao hàng miễn phí toàn quốc” của Lazada áp dụng cho tất cả các đơn hàng có trọng lượng dưới 15kg mà không giới hạn giá trị tối thiểu của đơn hàng. Nếu người tiêu dùng muốn sử dụng dịch vụ này thì ở trang thanh toán, tại bước đăng ký địa chỉ nhận hàng, lưu ý nhấp chuột chọn gói “Giao hàng miễn phí”. Thời gian giao hàng dự kiến sẽ dao động tùy theo nhóm ngành hàng và địa điểm nhận hàng.
Thông tin này được hiển thị ngay trên màn hình hoặc trong email xác nhận đơn hàng để khách hàng thuận tiện thu xếp thời gian
Ông Alexandre Dardy, Giám đốc điều hành của Lazada Việt Nam cho biết chi phí giao hàng là một trong những yếu tố kìm hãm sự bùng nổ của mua sắm online, vì rất nhiều người tiêu dùng sống ở tỉnh, thành phố nhỏ còn e ngại chi phí vận chuyển. Do đó Lazada giới thiệu gói dịch vụ này nhằm gia tăng cơ hội tiếp cận đến khách hàng ở 64 tỉnh thành.
Theo tìm hiểu nhanh của ICTnews bằng cách đặt hàng hai món với giá trên dưới 100 ngàn đồng, gói giao hàng miễn phí sẽ giao trong vòng từ 9-12 ngày kể từ khi mua hàng, trong khi gói giao hàng tiêu chuẩn (có thu phí, khoảng hơn 10 ngàn đồng) sẽ giao hàng trong vòng 4-7 ngày.
Lazada là trang thương mại điện tử chiếm thị phần lớn tại Việt Nam, một trong 6 quốc gia mà trang này có mặt.

Hình thức kinh doanh này đang được khá nhiều bạn trẻ thử sức, bởi vì bạn không cần bỏ vốn mà vẫn thu được lợi nhuận cao. Hãy tạo một cửa hàng online của riêng bạn trên mạng xã hội, bạn có thể tập trung bán một sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm khác nhau tùy sở thích. Luôn luôn cập nhật, và tư vấn cho khách hàng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn bằng ý tưởng này.

Để giúp các bạn Trung tâm Athena hoàn tất chương trình kinh doanh trên mạng bài bản và chương trình có tính ứng dụng thực tế cao mang lại hiệu quả giúp các bạn làm thế nào để khách hàng biết đến website và mua hàng của bạn. Khoá học INTERNET BUSINESS đem đến cho các bạn bí quyết để có thể kiếm tiền, quảng bá, kinh doanh trên Internet. Với chương trình đào tạo Kinh doanh qua mạng Internet của Athena , sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng để phát triển kinh doanh Online , tạo sự phát triển bền vững.
_______________________________________________
Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena
Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
Website: Dao tao Online Marketing,quan tri mang,An Ninh Mang

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: