Cao ốc Rivera Park tại Hà Nội sắp mở bán

gần đây việc lựa chọn một phòng dự án cao cấp đang là phươn án của nhiều người nhập cư tại Hà Nội. Vì những sự thuận lợi của một phòng chung cư mang lại và Rivera Park đã làm được điều đó.

Chung cư Rivera Park Hà Nội được dự kiến dự kiến vào quý 3/2014. Nằm ở vị trí đẹp tại khu vực 69 Vũ Trọng Phụng, đây được coi là một địa điểm quan trọng và thuận lợi của toàn bộ quần thể kiến trúc nằm giữa trung tâm quận Thanh Xuân – Hà Nội.

cao ốc Rivera Park Hà Nội được đầu tư bởi doanh nghiệp cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang & doanh nghiệp cổ phần tu bổ di tích và thiết bị văn hóa trung ương. Với quy mô rất rộng lớn và tạo ra nhà xây dựng với tổng diện tích đất sàn là 11.234 mét vuông, thiết kế 2 khối nhà hỗn hợp chiều cao 22 tầng (2 tầng hầm) và diện tích sàn xây dựng là 79.900 mét vuông.

Một địa điểm không chỉ đẹp mà vô cùng tiện lợi cho dân chúng sinh sống trong Rivera Park, xung quanh cao ốc có đầy đủ các chức năng thương mại, dịch vụ, tiện ích đa dạng, phong phú, gần như đáp ứng được mọi điều mong mỏi của cư dân trong chung cư.

Bất động sản Rivera Park Hà Nội có sự thuận tiện cho cả bên trong và bên ngoài. Bên trong thì có đầy đủ các chức năng, tiện ích như trung tâm thương mại, vui chơi giải trí cho trẻ em, phòng tập gym, phòng spa cho người lớn, và các khoảng trống.

Khi nói đến một bất động sản nằm trong khu vực trung tâm của quận nhiều người sẽ nghĩ đến một dự án có diện tích chật chội và có không gian bức bách, khó chịu. Nhưng sẽ hoàn toàn ngược lại khi mọi người đến với Rivera Park, một không gian hoàn toàn khác. Bất động sản được bố trí diện tích lên tới 3000 mét vuông sàn tạo một không gian mở cho mọi người, tạo một môi trường sống và làm việc thông thoáng, tiện nghi, thu hút tối đa những gì là của tự nhiên cho một chung cư.

Một căn hộ của Rivera Park sẽ tận dụng tối đa ánh sáng, gió mát của thiên nhiên để đưa vào không gian. Chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân sự tiết kiệm tối đa về năng lượng tiêu thụ, giảm tải chi phí sinh hoạt trong gia đình. Đó sẽ là một không gian sống lành mạnh và bổ ích giữa con người với thiên nhiên trong cuộc sống hối hả, nhộn nhịp của đô thị.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: