Tuy chỉ mới ra mắt thị trường ít lâu nhưng căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 không chỉ khiến bất động sản Sài Gòn trở thành sôi động hơn mà còn khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng.


Không gian xanh mát, trong lòng của dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
Không gian sống trong lành, thanh thoát

Nằm trên đường Ba Tháng Hai, thuộc trọng điểm quận 10, Hà Đô Centrosa có được không gian sống trong lành, không khói bụi ô nhiễm. Với thiết kế kiến trúc xanh từ chủ đầu tư Hà Đô.Dự án đã dành ra diện tích lớn cho việc phủ xanh thành phố bằng vườn hoa, vườn cây, cây xanh.Sao cho mỗi cư dân của căn hộ Centrosa Garden đều được sống trong không gian sống trong trong sạch, thư thái nhất.

Tiện ích cuộc sống đầy đủ

Một trong những ưu thế của dự án Hà Đô quận 10 đó là cung cấp những tiện ích, dịch vụ cuộc sống tối ưu và đương đại nhất. Đem đến sự tiện nghi trong cuộc sống hàng ngày cho cư dân.

Hà Đô Centrosa được chủ đầu tư trang bị đầy đủ những tiện ích cấp thiết cho cuộc sống như dài, phòng khám sức khỏe, trọng điểm thương mại, siêu thị, sân thể thao, bể bơi,…Nhờ thế mà cư dân hoàn toàn có thể yên tâm định cư lâu dài cũng như dùng các dịch vụ tiện ích nội khu.

Kiến trúc nhà ở cùng thiết kế phong cảnh hoàn hảo

chẳng thể phủ nhận sự quan yếu của thiết kế bên ngoài.Đây là một trong những nhân tố tạo nên ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng và thị trường. Do đó, Hà Đô cũng rất chú trọng đến các yếu tố thiết kế kiến trúc cũng như cảnh quan bên ngoài để tạo nên sự hài hòa nhất trong không gian.

Đặc biệt, với tiêu chí xanh cho không gian sống, mọi thiết kế cảnh quan của Hà Đô Centrosa đều hướng đến tiêu chí này.Mật độ xây dựng tại dự án chiếm chưa đầy 40% tổng diện tích. Nhằm đem lại không gian sinh hoạt chung, không gian thư giãn rộng rãi, thoáng mát, trong sạch cho cư dân của mình trước thời buổi “đất chật người đông”.

Thiết kế phong cảnh được thực hành bởi các đơn vị lớn trong lĩnh vực như Savills, Surbana và Architype giúp mang đến không gian xanh đầy tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của cư dân tại dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden.

Siêu dự án căn hộ Hà Đô Centrosa đang bước vào tuổi mở bán, ngày nay bạn đã có thể đặt giữ chỗ. Vì độ “hot” của dự án này nên tốc độ book căn đang tăng khá nhanh, đặc biệt là những căn góc đẹp và căn hộ 1 phòng ngủ. Nếu quan hoài bạn có thể gọi ngay chúng tôi tham vấn cho bạn tốt nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: