Lắp mạng cáp quang Viettel tại KĐT Định Công

KĐT Định Công có địa chỉ tại Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội - khu vực hiện đang được đô thị hóa với tốc độ cao, rất thuận tiện để phát triển một khu nhà ở mới phục vụ nhu cầu định cư của người dân Thủ đô.

Để đáp ứng nhu cầu lắp mạng cáp quang Viettel tại khu tỉnh thành Định Công, Viettel cùng với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm luôn hỗ trợ kịp thời và khắc phục một cách nhanh nhất nếu có sự cố xảy ra trên địa bàn khu thành thị. Chất lượng và thái độ phục vụ tận tình mạng internet cáp quang của Viettel nhận được sự tin cẩn tuyệt đối của các khách hàng đã và đang dùng dịch vụ internet cáp quang Viettel.

Với ưu điểm của đường truyền cáp quang dựa trên nền móng công nghệ GPON mang đến tốc tốc độ cao, đường truyền ổn định Viettel Telecom bảo đảm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng internet trong nước và quốc tế của khách hàng sinh sống và làm việc trong khu tỉnh thành Định Công.

Chương trình khuyến mại khi đăng ký Lắp mạng cáp quang Viettel tại KĐT Định Công: chính sách giá cạnh tranh nhất trong 4 nhà mạng, tặng Modem Wifi 4 cổng, miễn phí lắp đặt, tặng 03 tháng cước sủ dụng, miễn phí hòa mạng và phí vật tư nảy

Mời Quý khách tham khảo bảng báo giá khuyến mại. Tổng đài can hệ lắp đặt, tư vấn tại KĐT Định Công: 0971.642.888

1/ Bảng giá Lắp mạng cáp quang Viettel tại KĐT Định Công cho khách hàng là cá nhân chủ nghĩa, hộ gia đìnhNgoài cung cấp đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, Viettel Telecom còn cung cấp dịch vụ Truyền hình số HD sáng ý với nhiều tính năng vượt trội, giá ưu đãi chỉ 40.000đ/tháng xem hơn 140 kênh siêu nét.

2/ Bảng giá Lắp mạng cáp quang Viettel tại KĐT Định Công cho khách hàng là Doanh nghiệp.liên quan tư vấn, lắp đặt và đáp thắc mắc: 0971.642.888 - 0961.888.116

THỦ TỤC LẮP MẠNG:
  • Khách hàng cá nhân: CMTND (hộ chiếu) photo
  • Khách hàng doanh nghiệp
Giấy phép kinh doanh bản photo

CMTND người đại diện theo pháp luật bản photo, ký và đóng dấu vào HĐ.

Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Viettel tại Hà Nội

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: