Trong số khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam hơn 70% khách lựa chọn du lịch biển tụ hội ở các thị thành biển miền Nam và Trung bộ. Đây là thông tin vừa được công ty Savills công bố. thông báo này đã khiến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thêm “nóng” trong những ngày hè năm nay. Theo vắng của công ty tham vấn bất động sản quốc tế Savills, bán Grand World Phú Quốc Việt Nam được Tổ chức du lịch thế giới (UNWTO) xếp trong danh sách top 5 các nước ASEAN có lượng khách du lịch quốc tế cao nhất, ước lượng đạt 8 triệu lượt, tốc độ tăng trưởng trung bình đạt 9%/năm trong 5 năm gần đây. Trong thập kỷ vừa qua, hơn 70% khách quốc tế chọn lọc du lịch biển trong các kỳ nghỉ đến Việt Nam. phần nhiều lượng khách du lịch này đến từ các nước ôn đới như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nga và Trung Quốc.Phú Quốc, nơi có nắng ấm quanh năm và không bị ảnh hưởng của mưa bảo bởi vậy, các tỉnh thành biển miền Nam và Trung bộ với khí hậu rét mướt quanh năm là những điểm đến được yêu thích nhất. Từ năm 2010 đến 2015, lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng, Khánh Hòa và Phú Quốc tăng trưởng mạnh, ngót 23% mỗi năm, và chiếm 30% tổng lượng khách cả nước.

phải vào mùa đông, lượng khách nội địa sút giảm thì ở những dự án nằm trong vùng khí hậu ấm áp lại vẫn đón được lượng lớn khách quốc tế. Đối tượng khách hàng này thường rất khó tính khó nết và đòi hỏi dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết nên thường ưu tiên tuyển lựa những dự án được quản lý bởi thương hiệu quốc tế uy tín. Ở các đô thị biển này, bất động sản nghỉ dưỡng là sản phẩm cốt lõi trong định hướng phát triển của địa phương với nhiều lựa chọn về hình thức và giá cả. Sản phẩm vi la biển và condotel đang trở nên tương đối phổ biến với khách hàng trong và ngoài nước.

Tình hình kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các thị thành biển khu vực Nam Trung Bộ rất tốt nhờ lượng khách quốc tế đến nghỉ dưỡng tăng cao. Do đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng khu vực này đang cuốn sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, cũng theo nhận định của Savills, sự xuất hiện của nhiều biệt thự, căn hộ cho thuê cũng không tránh khỏi những sức ép về chất lượng quản lý và giá thuê đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nói chung. Một số chuyên gia cho rằng đây chính là thời cơ mang đến sự chuyên nghiệp và dịch vụ thứ hạng cho phân khúc nghỉ dưỡng vốn có tính đặc thù này.

bằng cớ là sự vào cuộc của thương hiệu quản lý quốc tế. Điều này mang đến một bức tranh mới và nâng tầm cho thị trường nghỉ dưỡng của Việt Nam. Phú Quốc - Điểm đến du lịch Đối với giới đầu tư, đây cũng là cơ hội mang đến lợi nhuận quyến rũ. hiện giờ trên thị trường, nhiều khách hàng đang dành sự quan hoài đặc biệt cho dự án Grand World Phú Quốc.

Lý giải về điều này, họ cho biết cảm thấy hài lòng khi đây là khu nghỉ dưỡng được coi sóc, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. AHS sẽ chính thức quản lý, vận hành từng giai đoạn khi các khu biệt thự tại Grand World hoàn thiện và đi vào hoạt động với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. LDG Group tung ra thị trường các dòng sản phẩm biệt thự bên hồ gần biển khá độc đáo và khác biệt tại Phú Quốc. Đáng để ý, LDG Group còn cam kết nhận chuyển nhượng lại 150% giá trị biệt thự của khách hàng.

Đây là chính sách hoàn toàn dị biệt, chưa có chủ đầu tư nào triển khai. Ngoài ra, LDG Group còn cam kết phân chia lợi nhuận 85% cho khách hàng, chiết khấu ưu đãi và tặng cho khách hàng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm. LDG Group hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án khu thành phố và khu du lịch có quy mô lớn như Khu nghỉ dưỡng Grand world Phú Quốc 85,3ha, Khu nghỉ dưỡng Grand World Đà Nẵng 320ha, Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Công viên sinh thái nghỉ dưỡng Suối Mơ và hàng loạt khu thành phố tại các tỉnh phía Nam có quy mô từ hàng chục đến hàng trăm héc ta.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: