biệt thự Grand World Phú Quốc là một trong những nhịp đầu tư và nghỉ dưỡng đang được sự quan tâm của khách hàng. Nằm trong quần thể khu du lịch và nghỉ sinh dưỡng thái Grand World Phú Quốc Resort & Villas , khu biệt thự Grand Lake Villas sở hữu nhiều ưu thế vượt trội.

thông báo CHI TIẾT VỀ vi la GRAND WORLD PHÚ QUỐC.

biệt thự nghỉ dưỡng gồm : 447 căn đa dạng tầm nhìn ( BT hướng biển, BT trên đồi, BT vịnh biển, BT dưới tán cây rừng nguyên sinh ).

Diện tích đất khu vi la Grand World : 59.949,2 m2.

vi la nghỉ dưỡng hồ : diện tích đất 33.066,3 m2 , mật độ xây dựng tối đa 40%, cao tối đa 2 tầng , bao gồm 5 lô đất vơi 68 căn vi la, diện tích từ 154m2 đến 279m2.
vi la hướng biển: diện tích 26.400,3 m2 mật độ xây dựng 40%. Cao tối đa 2 tầng, gôm 10 lô dất vơi 51 căn biệt thự, diện tích từ 203- 299m2.
Khu Bungalow hướng biển: tổng diện tích 2.160m2, bao gồm 24 căn , diện tích 90m2, xây dựng 1 tầng.
Khu Bungalow rừng : 60 căn, diện tích mỗi căn 60m2 , 2 tầng.
Khu Bungalow hồ: 21 căn , diện tích 140m2, 1 tầng.

Ngoài biệt thự Grand World tại đây còn có Condotel Grand World tham khảo tại đây: Condotel Grand World Phú Quốc.

CHÍNH SÁCH SỞ HỮU BIÊT THỰ GRAND WORLD PHÚ QUỐC :
Cam kết san sẻ lợi nhuận 85% từ đơn vị khẩn hoang cho thuê Absolute hotel Services.( đơn vị vận hành quản lý du lịch hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm khai thác du lịch tại Thái lan, Ấn độ, Oman, Thổ Nhĩ Kì…)
Cam kết KHỦNG mua lại 150% giá trị biệt thự trong hiệp đồng mua ban đầu sau thời kì cam kết thuê.
Tặng 1% cho khách hàng mua căn thứ 2 hoặc đã mua 1 căn và giới thiệu thêm khách mua thành công 1 căn biệt thự.
Hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm trên hệ thống vi la nghỉ dưỡng của chủ đầu tư.

tại sao KHÁCH HÀNG chọn lọc ĐẦU TƯ vi la GRAND WORLD PHÚ QUỐC.

Sở hữu biệt thự biển 5 sao đẳng cấp tại bãi Dài đẹp nhất hành tinh
Chính sách đầu tư tốt với lợi nhuận san sẻ từ cho thuê. Bên cạnh đó khách hàng cũng có quyền tuyển lựa tiếp tục đồng hành cùng cam kết cho thuê hoặc bán lại cho chủ đầu tư giá trị 150% sau thời kì cam kết thuê. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn không lo rủi ro tính thanh khoản, đây là chủ đầu tư độc nhất vô nhị có chính sách quyến rũ này.
Giá biệt thự Grand World Phú Quốc cũng là nhân tố để khách hàng tuyển lựa . Với giá chào bán từ 8 tỷ/ căn , trong khi đó giá của các dự án cùng phân khúc view biển là 16-30 tỷ/ căn. biệt thự tại đây vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn của một căn hộ 5 sao, nội thất cao câp và kiến trúc trải qua và thứ hạng.
Vị trí của dự án Grand World Phú Quốc hết sức đắc địa: nằm ngay bãi Dài top 10 bãi biển đẹp nhất do BBC bình chọn. Nằm gần nhất với Casino quốc tế tại Phú Quốc, làm tăng giá trị nghỉ dưỡng, giá trị cho thuê.
Chủ đầu tư LDG kí hợp tác với tập đoàn quản lý nhà hàng quốc tế ASH, là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, vận hành các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Bali Indonesia, Phuket Thái Lan, Istanbul Thổ Nhĩ Kì..

lược đồ dự án Grand World Phú Quốc

Trong đợt 1 chủ đầu tư LDG mở bán vi la khu A với 92 căn biệt thự view hồ với giá chỉ từ 8 tỷ một căn. Diện tích khoảng 350m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ , bếp ăn, hồ bơi, sân vườn. Thiết kế các căn biệt thự Bán biệt thự grand world Phú Quốc đương đại và qua. Dưới những tán cây nguyên sinh và hồ nước 2,1 ha. Đây là không gian nghỉ dưỡng trong lành và yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: