Honda Civic mới giá 27.335 USD làm xóa tan đi tự ti trang trí nội thất buồn tẻ. Thay vào đó là một không khí tươi mới không những trong nội mà cả ngoại thất.


Với màu xám xanh, các sọc đen trên trọng điểm chỗ ngồi và vô-lăng cùng trọng tâm điều khiển màu đen có điểm xuyết các vệt kim loại sang, giúp nội thất Civic 2016 nhìn sáng sủa hơn hẳn.


Phiên bản cao cấp của Civic còn đắt giá hơn nhờ hệ thống âm thanh 10 loa, các công nghệ tiền tiến như hỗ trợ kết nối Bluetooth, đọc tin nhắn văn bản, nội thất có bọc da và hệ thống an toàn chủ động.


Tiếp theo Nội thất văn phòng trong danh sách này là mẫu xế cao cấp Lexus RX có giá khá 52.968 USD. Xe có các ghế ngồi thuận tiện và trang hoàng nội thất cực kỳ sang chảnh.


Mỗi chi tiết trong nội thất Lexus RX không chỉ bảo đảm được nhân tố thẩm mỹ mà còn thể hiện được tính thực tại của nó.Những tấm ốp trang hoàng bằng loại gỗ óc chó màu cà phê sữa, các cảm biến ánh sáng và bảng điều khiển sắc cạnh với các nét trang trí bằng kim khí nhận được điểm đánh giá cao.


Ghế ngồi sau của Lexus RX còn có thể gấp lại sát sàn được tăng thêm không gian đựng đồ thoải mái khi cần thiết.Bộ nội thất bên trong mẫu crossover Mercedes-Benz GLC giá 54.360 USD được trang trí theo phong cách như mẫu S-Class và C-Class đẹp mê man.Các ghế ngồi đem lại sử thoải mái cho cả lái xe, hành khách trước và sau.Ghế ngồi có trang bị tính năng dưới, cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống âm thanh cao cấp Burmester và trợ lý điện tử giúp theo dõi điểm mù, hệ thống phanh khẩn cấp tự động và giữ làn đường khiến GLC càng vấn được người tiêu dùng.Cùng với màn hình thông tin giải trí đắt tiền, trên xe còn trang bị hệ thống hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, kết nối Bluetooth và kết nối điện thoại sáng ý.Mẫu sedan Nissan Maxima giá 38.750 USD tạo ra ấn tượng tốt trước hết ưng chuẩn lớp vật liệu nội thất chất lượng cao, trang trí với hai tông màu tương phản, vô-lăng thanh tao với đáy phẳng và chỗ ngồi trước tiện lợi.


Những vệt mạ crôm sáng trên bảng điều khiển và cửa ra vào, các đường nét suôn sẻ càng trở nên hấp dẫn hơn khi phản xạ với ánh sáng.


Xe có hệ thống chống ồn ráo trọi đem lại cảm giác dễ chịu cho hành khách.Volvo XC90 giá 84.005 USD được trang hoàng nội thất thiết kế theo kiểu Bắc Âu vừa hấp dẫn vừa kín đáo. Xe được đánh ví là sự hiện thân của thảy những gì thuộc về phong cách Thụy Điển.Sự kết hợp các đường nét trơn, tấm ốp bằng gỗ óc chó và điểm xuyết kim loại, tính cổ điển nhẹ nhõm cùng hệ thống màn hình thông báo giải trí theo phương thẳng đứng tạo ra ấn tượng mạnh.Các chi tiết nhỏ vô cùng cầu kỳ như lá cờ Thụy Điển thu nhỏ được khâu vào ghế trước, ghế ngồi mô phỏng giống y như phong độ ngồi thẳng của người.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: