Liên kết với CLB Hà Lan, Viettel có chuyên gia 'xịn'

kết liên với CLB Hà Lan, Viettel có chuyên gia 'xịn' - Với những sự đầu tư mạnh mẽ tiền nong cho công cuộc đào tạo trẻ, CLB Viettel đang bắt đầu gặt hái được những trái ngọt của mình. Sau mùa giải 2015, đội bóng hậu duệ của Thể Công đã xuất sắc giành tấm vé lên hạng Nhất mùa giải 2016, tuy nhiên đây vẫn chưa phải đích đến cuối cùng mà đội bóng này hướng tới. Viettel đang quyết tâm thăng hạng V-League sau khi mùa giải này khép lại và để thực hiện thành công điều đó, đội bóng áo lính đã thẳng thừng đầu tư bằng việc thuê những HLV ngoại.Ông Melvin Boel (phải) và ông Peter Barendse (giữa) quan sát trận đấu giữa U16 Việt Nam với U17 Viettel chiều qua 6/7. Ảnh: Hiếu Lương - Thể thao văn hóa

Cụ thể, trong thời gian qua, đại diện quân đội đã có sự cộng tác với đội bóng đến từ Hà Lan - Feyenoord Rotterdam. Không chỉ san sớt về kinh nghiệm đào tạo trẻ, phía bạn còn cử hai vị chuyên gia bóng đá trẻ từ Hà Lan trực tiếp sang Việt Nam dự công tác huấn luyện đào tạo cầu thủ trẻ Viettel, đồng thời giúp đỡ về kĩ thuật và chuyên môn tại đội 1 Viettel hiện thi đấu ở hạng Nhất 2016.

Trong số 2 nhân vật sang Việt Nam lần này, đáng để ý phải nhắc tới ông Melvin Boel - HLV phát triển quốc tế và chịu bổn phận nội dung kĩ thuật quờ quạng các chương trình đào tạo của CLB Feyenoord trên toàn thế giới. Người thứ hai chính là Peter Barendse, cựu cầu thủ của Feyenoord và hiện đang làm tại trọng tâm bóng đá trẻ của đội bóng. Sự hiện diện của hai vị chuyên gia ngoại này hẹn sẽ giúp Viettel đào tạo ra một thế hệ cầu thủ đầy tài năng, không chỉ đóng góp vào sự lớn mạnh của Viettel mà còn giúp Việt Nam có những bước tiến xa trong ngày mai.

Được biết, để đạt được thỏa thuận chuyển giao kỹ thuật từ đội bóng Hà Lan, Viettel đã hài lòng mức phí 300 nghìn euro của đội bạn. Trước đó, trọng điểm đào tạo này cũng từng liên can với các ‘ông lớn’ Man City và Borussia Dortmund (Đức) nhưng không thành công do phía bạn đề nghị mức phí hiệp tác lên tới 1 triệu euro.

Xem thêm:

=> Tòa nhà, Chung cư, Building lắp mạng gì tốt nhất

=> Khuyến mại cáp quang Viettel

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: