Ngày cuối tháng, xả láng nạp thẻ Viettel

Thứ tư, 30/03/2016Vào ngày rút cuộc của tháng 3, Viettel tung ra khuyến mại 50% thẻ nạp nhằm "sạc" đầy account cho dế yêu của bạn để bắt đầu một tháng mơi dư dả.Xem thêm: lắp mạng Internet Viettel

Vào ngày 31/03/2016, Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp một ngày độc nhất cho các khách hàng nạp thẻ. Theo đó, thuê bao Viettel khi nạp thẻ bất kỳ mệnh giá nào từ thời khắc 00h:00:00 đến 23h:59:59 ngày 31/03/2016 đều được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại với vận hạn dùng mãi mãi và không hạn chế số lượng thẻ nạp. Chương trình không vận dụng cho thuê bao Dcom trả trước, gói cước trả trước Sea+, Tourist. Cụ thể như sau:

- Ngày cuối tháng, xả láng nạp thẻ Viettel Đối với thuê bao di động trả trước dùng gói cước TOMS, SV690.

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào account khuyến mại.

+ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mại chỉ được dùng gọi, nhắn tin nội mạng.

- Ngày cuối tháng, xả láng nạp thẻ Viettel Đối với thuê bao di động trả trước dùng các gói cước còn lại.

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào account khuyến mại.

+ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày dùng, không phân biệt dùng ngoại mạng, nội mạng.

- Đối với thuê bao Homephone trả trước.

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào trương mục khuyến mại.

+ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

hiện, khách hàng đang được tận hưởng ưu đãi kép từ các chương trình khuyến mại thẻ nạp diễn ra đều đặn hàng tháng của Viettel, không chỉ được cộng tiền vào tài khoản, Viettel còn mở cơ chế thoáng trong việc “ chi tiêu” 50% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao di động trả trước dùng các gói cước của Viettel (trừ gói cước TOMS, SV 690). Khách hàng sử dụng các gói cước ngoài gói cước TOMS, SV 690 sẽ được thoải mái gọi nội mạng, ngoại mạng từ tài khoản khuyến mại khiến cho giá trị thẻ nạp khuyến mại cộng thêm được dùng linh hoạt và tần tiện hơn rất nhiều.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: