Đăng ký Mobile Internet đơn giản với cú pháp USSD

Từ tháng 11/2015 Viettel đưa vào triển khai phương thức đăng ký mới cho dịch vụ Mobile Internet (duyệt USSD).
Đăng ký Mobile Internet đơn giản với cú pháp USSD
Theo đó, để đăng ký các gói cước Mobile Internet, gieo, đăng ký mua thêm lưu lượng, khách hàng chỉ cần bấm tổ hợp *191# và phím gọi rồi làm theo hướng dẫn.

Với việc chính thức triển khai phương thức đăng ký mới cho dịch vụ Mobile Internet, từ nay khách hàng không còn phải nhớ cú pháp đăng ký các gói cước, cú pháp tra và mua thêm lưu lượng nữa.

Bên cạnh việc đưa ra một kênh đăng ký USSD *191# nhằm làm đơn giản hóa việc sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Viettel, giúp khách hàng cảm thấy dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ thì từ tháng 10 năm 2015, Viettel còn triển khai nhiều chương trình mới cho dịch vụ này .

Cụ thể, từ chu kỳ cước tháng 10, Viettel đã áp dụng chính sách mới khi gia hạn các gói cước Mobile Internet không giới hạn (Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200…).

Theo đó, nếu vào thời điểm gia hạn các gói cước 3G trọn gói mà trương mục của khách hàng không đủ để gia hạn, Viettel sẽ tặng 5MB miễn phí để khách hàng duy trì phiên truy cập hiện hành. song song chuyển thuê bao của khách hàng về dạng chờ gia hạn trong vòng 30 ngày mà không tính thêm bất kỳ phí nào khác.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Viettel, mời khách hàng can hệ 19008198 (200đ/phút).

xem thêm: lắp mạng internet viettel

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: