Thị trường BĐS đang ghi nhận sự trở lại của hàng loạt dự án bất động sản trải qua, cùng với đó các chủ dự án cũng cho ra mắt căn hộ mẫu với nội thất cực sang, có giá trị hàng chục tỷ đồng mỗi căn.

Nhiều dự án bất động sản qua bắt đầu tung ra những hình ảnh trước tiên về căn hộ mẫu tại những dự án căn hộ hạng sang, được xem là sang bậc nhất giờ.

Những dự án căn hộ này đều nằm ở những vị trí hết sức đắc địa tại trung tâm Hà Nội và Sài Gòn. thường nhật giá trị những căn hộ hạng sang này có giá chừng 100 triệu đồng mỗi m2. Nhiều căn hộ được chủ dự án dát vàng có giá hàng chục tỷ đồng.

Dưới đây là 3 dự án căn hộ hạng sang nổi trội nhất bây chừ vừa ban bố các căn hộ mẫu:

Một dự án hạng sang đình đám nhất Hà Nội vừa tung ra những hình ảnh nhà mẫu trước tiên. Phòng khách căn hộ mẫu dự án này được thiết kế rất sang trọng. Được biết, giá mỗi căn hộ đều ở mức trên 10 tỷ đồng.

Một số nguồn tin cho rằng, tủ căn hộ được làm bằng da cá sấu có trị giá tới 400 triệu đồng, ghế sofa được khâu tay tỉ mỉ với giá khoảng 1,2 tỷ đồng.


Phòng bếp được làm tinh sảo với các thiết bị du nhập từ Italia. Vàng, bạc được dát lên các họa tiết trỗ trông rất qua. Được biết, riêng bộ tủ bếp của căn hộ đã có giá tới 1,5 tỷ đồng.


Các họa tiết trỗ ở phòng tắm cũng được dát vàng, phòng rộng rãi trải qua, tất cả được ốp bằng đá Marble du nhập từ Tây Ban Nha và Brazil

Các thiết bị vòi nước, bồn rửa cũng được dát vàng


Thiết bị công tắc điện cũng được mạ vàng


Phòng vệ sinh được ốp đá qua, bồn rửa và bồn cầu cũng được mạ vàng (được cho là có giá hàng chục triệu đồng).

Tại Tp.HCM, giới địa ốc cũng đang xốn xang với một dự án căn hộ hạng sang bậc nhất hiện giờ vừa được công bố. Dự án căn hộ hạng sang này được cho là có tiêu chuẩn tới 6 sao, nằm ngay trên phố Thi Sách, Q.1, Tp.HCM, trọng điểm Sài Gòn gần với các công trình nức tiếng như đường đi bộ Nguyễn Huệ, Nhà thờ Đức Bà, đường Cách Mạnh Tháng 8...

Căn hộ qua bậc nhất Sài Gòn này cũng đang làm xôn xang giới địa ốc khi cho ra mắt nhà mẫu. Theo tiết lậu của giới nhà đất Tp.HCM, giá phổ quát căn hộ dự án này từ 5 đến 10 tỷ đồng mỗi căn, penthouse có căn có giá lên tới 20 tỷ đồng. Diện tích căn hộ phổ thông từ 64m2 đến 109m2, loại office-tel từ 30 -64m2.
Phòng khách được thiết kế với nội thất sang trọng


Phòng bếp, tủ bếp được thiết kế theo phong cách đương đạiPhòng tắm và vệ sinh được dát vàng một số hóa tiết tạo điểm nhấn, phòng được ốp đá vớ

Phòng làm việc được thiết kế khá ấn tượng

Một dự án Nội thất văn phòng căn hộ hạng sang khác cũng vừa được chủ đầu tư công bố căn hộ mẫu. Dự án này có vị trí nằm ngay sát bờ Hồ Tây, gần khu vực trung tâm chính trị Ba Đình.

Đây cũng là một trong những căn hộ hạng sang được đánh giá có nội thất rất sang trọng. Giới địa ốc Hà Nội tiết lộ, giá bán căn hộ hạng sang ngay bên Hồ Tây này khoảng từ 4000 USD/m2. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 46m2 đến 167m2, từ 1-4 phòng ngủ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: