Ai bảo sơn màu trắng thì sẽ nhạt nhòa? Ghé thăm căn hộ sống động dưới đây, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn nghĩ suy đó!


Ghé thăm căn hộ Noi that van phong này, bạn sẽ không còn nghĩ sơn màu trắng là nhàm.

Một trong những nỗi lo khi chọn sơn nhà màu trắng là không biết trang hoàng sao cho ngôi nhà có điểm nhấn, phong cách. Với một màu sơn “có cũng như không” như vậy, lựa chọn nội thất sẽ là công đoạn quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của không gian.

Nhiều ý trung nhân thích phong cách sống động thường không thích màu trắng vì cho rằng sắc màu này nhàm, tuy nhiên nếu ghé thăm căn hộ sau đây, bạn sẽ đổi thay ý kiến sai trái đó.

Căn hộ nhỏ ở thành thị Barcelona, Tây Ban Nha đã được cải tạo vào năm 2016 và đã có một diện mạo hoàn toàn mới. Khi bước chân vào căn hộ, ấn tượng trước tiên chính là màu sơn trắng bốp phủ kín sờ soạng không gian của nơi đây.

Căn hộ nhỏ tại Barcelona được trang hoàng với tông màu trắng làm chủ đạo.

Nhìn vào những bức hình này, bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng căn hộ này thật nhàm chán.

Trước khi cải tạo, căn hộ trông khá tồi tàn và nhạt nhòa, thiếu nét cá tính riêng. Sau khi quá trình cơi nới được tiến hành, quờ quạng không gian đã được bóc hoàn toàn, trở nên tươi mới và cực kỳ sống động. Góp phần lớn trong sự biến đổi ấy chính là cách phối màu rất thông minh, tập trung vào sự tương phản mạnh mẽ giữa những bức tường trắng và các họa tiết trang hoàng cũng như đồ nội thất nhãi nhép màu sắc.

Sau khi được cơi nới, căn hộ đã hoàn toàn đổi thay.

Căn bếp trắng được điểm tô bằng những món đồ nhỏ nhiều màu sắc.

Dùng màu trắng bong làm tông màu chính cho căn hộ, các nhà thiết kế đã giúp không gian bên trong được rộng mở, thoáng đãng hơn, song song tạo điều kiện để các sắc màu khác dễ dàng tạo điểm nhấn. Cách trang hoàng của căn hộ đã tạo nên không gian đương đại, đơn giản, có phần tinh nghịch, tươi mới.

Tông màu trắng trơn đã tạo điều kiện để việc bày biện những món đồ nhiều màu sắc được dễ dàng hơn.

Những món đồ nhỏ và nội thất nhiều màu sắc được sắp đặt ở những khu vực quan yếu, phối hợp với nhau một cách khéo léo# và nghệ thuật. Những bức tường trắng tinh khôi đã tạo nên một tông nền lí tưởng để các vật dụng trong nhà có thời cơ nổi bật.

Góc bàn ăn đầm ấm với cách bày trí đơn giản, gọn nhẹ mà không kém phần thích.

Mỗi không gian trong căn hộ đều có một món đồ màu sắc để làm điểm nhấn, từ chiếc ghế sofa xanh ngọc trong phòng khách, chiếc ghế đỏ nơi góc làm việc, hay bộ bát đĩa đa màu sắc đặt trên giá bếp… Ngay cả những bức tường cũng không hẳn được phủ trắng vơ mà được điểm xuyết bởi những ô vuông hình chữ nhật màu vàng hay xanh lá.

Mỗi không gian trong căn hộ đều có một món đồ màu sắc để làm điểm nhấn, từ chiếc ghế sofa xanh ngọc trong phòng khách, chiếc ghế đỏ nơi góc làm việc.

Màu vàng và xanh ngọc là hai sắc màu được sử dụng rất nhiều trong căn hộ, phối hợp với nhiều tông màu ranh mãnh khác. dù rằng dùng nhiều màu sắc trổi nhưng toàn thể căn hộ vẫn giữ được nét hài hòa đáng sửng sốt.

Màu vàng và xanh ngọc là hai sắc màu được sử dụng rất nhiều trong căn hộ, kết hợp với nhiều tông màu nhãi ranh khác.

Bên cạnh cách trang trí có phần nghịch ngợm này, căn hộ cũng không thiếu những chi tiết đậm chất cổ điển, ví như bức tranh nghệ thuật treo tường hay bộ sưu tập sách.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: