Từ tháng 07/2016 viettel telecom trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt cho quý khách hàng khi lắp mạng cáp quang viettel tại Đà Nẵng.

Giới thiệu về Đà Nẵng

thành thị Đà Nẵng nhận được rất nhiều mệnh danh như thị thành đáng sống, thị thành của những cây cầu, tỉnh thành 5 không, 3 có. Không phải thiên nhiên mà thị thành Đà Nẵng nhận được nhiều mĩ từ để biểu đạt như vậy, đó là sự rứa, thay của người dân cũng như chính quyền đô thị Đà Nẵng. Đây cũng là cảm nhận chung của rất nhiều người khi đến, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, cũng như con người Đà Nẵng.

Ưu đãi khi lắp mạng cáp quang viettel tại Đà Nẵng

Thứ nhất, giá rẻ nhất. Nếu lúc trước để có thể vào mạng Internet giải quyết công việc, chơi game, giải trí...thì bạn phải tốn nhiều chi phí cho những dịch vụ đó. Còn ngày nay, chỉ cần khoảng 300.000đ/tháng (gói cho gia đình FTTH ECO, TV) bạn có thể dùng thoải mái những dịch vụ đó khi bạn có một đường truyền Internet tốc độ cao.

Thứ hai, bạn sẽ dễ dàng sử dụng được dịch vụ truyền hình theo đề nghị NextTV với giá chỉ 65.000 đ/tháng cho Tivi thứ 1 và khoảng 30.000 đ/tháng cho Tivi thứ 2.
Thứ ba, với cáp quang Viettel bạn có thể lắp đặt camera giám sát ở mọi nơi, sẽ cho ra những hình ảnh sắc nét, chất lượng chuẩn HD.


Thứ tư,thuận tiện trong việc đặt máy chủ, thiết lập Hosting, Website, Mail Server,...để phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn.

Thứ năm, được sử dụng nhiều dịch vụ trực tuyến của đường truyền này, như Game, Shopping, đặt vé máy bay,...làm cho bạn tần tiện được nhiều thời gian và công sức khi không phải đến trực tiếp nơi đó để mua, đặt vé, ngoài ra bạn còn chủ động trong các việc đó.

1./Bảng giá khuyến mại đặc biệt khi lắp mạng cáp quang viettel tại Đà Nẵng

2.1/ Báo giá khuyến mại lắp mạng cáp quang viettel tại Đà Nẵng dành cho khách hàng cá nhân chủ nghĩa, hộ gia đình

1.2/ Lắp mạng cáp quang viettel tại Đà Nẵng dành cho khách hàng doanh nghiệp- tham mưu đăng ký, lắp đặt dịch vụ: 0971.642.888 hoặc 0961.888.116

Để báo hỏng dịch vụ quý khách vui lòng can hệ tới tổng đài 18008168

2/ Thủ tục đăng kí
  • Thủ tục đăng kí cáp quang Viettel khách hàng cá nhân chủ nghĩa: 1 bản chứng minh thư nhân dân (hộ chiếu) phô tô
  • Thủ tục đăng kí cáp quang Viettel khách hàng Doanh nghiệp
+ 01 bản photo Giấy phép kinh dinh

+ 01 bản chứng minh thư của người đại diện theo luật pháp (có thể thay thế bằng giấy giới thiệu), ký và đóng dấu trên hợp đồng.

- Tư vấn đăng ký, lắp đặt dịch vụ: 0971.642.888 hoặc 0961.888.116


xem thêm:

Internet cáp quang viettel

Cáp quang viettel

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: