Lắp mạng cáp quang viettel siêu khuyến mại

Lắp mạng cáp quang viettel siêu khuyến mại là chương trình đặc biệt mà viettel telecom muốn dành tặng cho quý khách hàng trong cả nước nói chung và trên địa bàn Hà Nội nói riêng. Với mong muốn đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp tập đoàn viễn thông quân đội viettel đã đầu tư hạ tầng với công nghệ GPON tiên tiến, hiện đại vào hệ thống cáp quang làm cho tốc độ đường truyền cao, ổn định, và không bị ảnh hưởng bởi các nguyên tố bên ngoài.

lợi. khi lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang Viettel (FTTH)
- Tốc độ và giá gói cước của Viettel đang tốt nhất bây giờ “chỉ với chi phí 1 đường Internet cáp đồng thông thường Quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường Internet cáp quang với tốc độ cao hơn hàng 10 lần đường Internet thông thường”
- Do đường Internet được lắp đặt bằng cáp quang nên chất lượng tốt hơn nhiều cáp đồng, giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng của thiên tai.
- Băng thông đối xứng Upload = Download, truy cập trực tiếp 24/24, tốc độ cực cao.
- Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của Quý khách để phá hoang dịch vụ hoặc chặn không cho truy nhập.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của Viettel đang tốt nhất bây giờ. Trong 3h chúng tôi sẽ có mặt khắc phục xự cố, Tư vấn trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu.
- Với dịch vụ Internet cáp quang Viettel Quý khách sẽ cảm thấy sự ổn định, nhanh nhạy của hệ thống thống tin của quý công ty.


1./Bảng giá lắp mạng cáp quang viettel siêu khuyến mại

1.2/ Báo giá lắp mạng cáp quang viettel siêu khuyến mại dành cho khách hàng cá nhân chủ nghĩa, hộ gia đình

1.2/Bảng giá Lắp mạng cáp quang viettel siêu khuyến mại dành cho khách hàng doanh nghiệp- tham vấn đăng ký, lắp đặt dịch vụ: 0971.642.888 hoặc 0961.888.116

Để báo hỏng dịch vụ quý khách vui lòng can hệ tới tổng đài 18008168

2/ Thủ tục đăng kí
  • Thủ tục đăng kí cáp quang Viettel khách hàng cá nhân: 1 bản chứng minh thư dân chúng (hộ chiếu) phô tô
  • Thủ tục đăng kí cáp quang Viettel khách hàng Doanh nghiệp
+ 01 bản photo Giấy phép kinh doanh

+ 01 bản chứng minh thư của người đại diện theo luật pháp (có thể thay thế bằng giấy giới thiệu), ký và đóng dấu trên hiệp đồng.

- tham mưu đăng ký, lắp đặt dịch vụ: 0971.642.888 hoặc 0961.888.116


xem thêm:

Internet cáp quang viettel

Cáp quang viettel

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: