Viettel tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi

Ngày 21/06/2016, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố nhiều thay đổi trong chính sách kinh dinh viễn thông theo hướng có lợi cho khách hàng. Những ưu đãi bao gồm cả việc tặng thêm tiền trong account khi nạp thẻ, tăng thời kì giữ số và mở mạng cho những điện thoại di động khóa mạng Viettel.

Xem thêm : Lắp mạng Internet ViettelĐây là một trong những hoạt động lớn hướng tới khách hàng trong tháng kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tập đoàn Viễn thông Quân đội (01/06/1989 – 01/06/2016).

Khách hàng sử dụng mạng di động Viettel lâu năm là những người được hưởng lợi đầu tiên trong chuỗi ưu đãi này. Theo đó, sờ soạng những thuê bao Viettel có thời kì hoạt động trên 5 năm sẽ được tặng ngay 5% giá trị thẻ nạp tiền khi nạp. Ưu đãi này được triển khai túc trực, liên tục và khách hàng có thể hưởng lợi tại bất cứ thời điểm nào. Nếu thời kì nạp thẻ trùng với thời điểm có chương trình khuyến mại khách, số tiền khách hàng nhận được sẽ được vận dụng theo chương trình có giá trị khuyến mại lớn nhất.

Cũng trong chương trình này, những khách hàng đang sử dụng SIM có tính năng Tomato và Economy Extra sẽ được gia tăng thời gian giữ số khi không sử dụng lên tới 15 ngày. Đây là sự đổi thay linh hoạt đáng kể cho những khách hàng muốn sử dụng SIM số của mình hiệu quả. Trước đây, những thuê bao là SIM có tính năng Tomato sẽ bị thu hồi số ngay tức khắc sau khi hết thời kì khóa 1 chiều. thời gian thu hồi SIM của các thuê bao Economy Extra cũng tăng từ 3 ngày lên 15 ngày.

Riêng đối với khách hàng đang sử dụng điện thoại 2 SIM 2 sóng khóa mạng Viettel có thể mở mạng để dùng với mạng khác. Khách hàng có thể mang điện thoại Sumo (điện thoại căn bản do Viettel phân phối) và smartphone thương hiệu Viettel đến bất cứ cửa hàng trực tiếp nào của Viettel để đề nghị mở khóa mạng. Việc mở mạng hoàn toàn miễn phí, và giúp khách hàng có thể sử dụng điện thoại này với nhà mạng khác chung với SIM Viettel đang hoạt động.

Song song với những đổi thay về chính sách sản phẩm, dịch vụ, thiết bị, Viettel cũng đưa ra 2 kênh gieo rắc khuyến mại vô cùng có ích cho khách hàng đó là *109# (khảo tra khuyến mại cuộc gọi, tin nhắn) và *191# (gieo rắc khuyến mại data 3G). Với 2 kênh tra khảo này, khách hàng có thể dễ dàng biết thông tin gói cước, tài khoản đang sử dụng, các chương trình khuyến mại đang tham dự, được dự và các chương trình khuyến mại mới nhất của Viettel. Bên cạnh đó, Tổng đài tra cứu dịch vụ VAS 1228 giúp khách hàng soát những dịch vụ gia tăng trên số thuê bao của mình sử dụng. Chỉ với thao tác đơn giản: soạn tin TC gửi tới số 1228, tổng đài sẽ trả về danh sách các dịch vụ VAS khách hàng đang sử dụng kèm theo hướng dẫn hủy dịch vụ. Nếu thấy dịch vụ nào không đích thực cần thiết, khách hàng có thể hủy bỏ để tần tiện chi phí.

“triển khai đồng bộ các chương trình ưu đãi – từ gói cước, thẻ nạp đến thiết bị - là lời cam kết mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ của Viettel với khách hàng. Đó là đồng thời cũng là lời cảm ơn đối với sự tin, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua”, ông Nguyễn Việt Dũng, giám đốc điều hành TCT Viễn thông Viettel, cho biết.

Mạng viễn thông di động Viettel dự sân chơi viễn thông khá muộn, chính thức kinh doanh từ năm 2004. Tuy nhiên, với phương châm “hạ tầng đi trước, kinh doanh theo sau”, Viettel nhanh chóng trở thành mạng di động có hạ tầng lớn nhất Việt Nam. đồng thời, Viettel cũng tạo nên một cuộc cách mạng về giá cước, giúp điện thoại di động từ một dịch vụ xa xỉ trở nên bình dân, đem lại nhịp hàng triệu người dùng Việt Nam tiếp cận với các dịch vụ di động với giá rẻ. ngày nay, Viettel là mạng di động lớn nhất Việt Nam với hơn 50 triệu thuê bao. Không chỉ là vùng phủ sâu rộng và giá cước hợp lý, Viettel còn là mạng di động trực tiếp có những chương trình chăm chút khách hàng khác biệt, hướng tới từng cá nhân và tri ân cộng đồng với quy mô lớn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: