vì sao bạn lại chọn lắp mạng viettel - xem thêm: cáp quang viettel

vì sao bạn lại chọn lắp mạng viettel

vì sao bạn lại chọn lắp mạng viettel mà không phải là các nhà mạng khác? Câu giải đáp hãy để viettel telecom trả lời cho bạn bằng những minh chứng sau đây:

- Tốc độ và giá gói cước của cáp quang Viettel đang tốt nhất hiện “với hoài trên 1 đường internet cáp đồng (ADSL) thông thường là quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường internet cáp quang với tốc độ cao và ổn định hơn nhiều lần".

- Quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh (khi đăng ký gói 45Mbps trở lên) nên có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu,...

- Do đường chất lượng Internet Viettel được lắp đặt bằng cáp quang tốt hơn nhiều lần so với internet cáp đồng (ADSL), giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.

- Băng thông đối xứng (download = upload), tốc độ cao giúp khách hàng nâng cao chất lượng sử dụng internet như: xem phim HD online, chơi game, đọc báo, lướt web, gửi email, ... và các tiện ích khác kèm theo như: truyền hình cáp Viettel, IP Phone,...

- Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của quý khách để phá hoang dịch vụ hoặc chặn không cho truy nhập.

- Dịch vụ trông nom khách hàng và xử lý sự cố của Viettel Internet đang tốt nhất hiện. Trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để khắc phục sự cố, tham mưu trực tiếp khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

Không những thế, khi lắp mạng cáp quang viettel quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.
Hotline tư vấn và tương trợ lắp đặt: 0971.642.888 hoặc 0961.888.116
1./Bảng giá khuyến mại khi lắp mạng cáp quang Viettel tại Hà Nội

1.1/ Bảng giá lắp mạng cáp quang viettel tại Hà Nội


1.2/ Lắp mạng cáp quang Viettel tại Hà Nội dành cho khách hàng doanh nghiệp- tư vấn đăng ký, lắp đặt dịch vụ: 0971.642.888 hoặc 0961.888.116

Để báo hỏng dịch vụ quý khách vui lòng hệ trọng tới tổng đài 18008168

2/ Thủ tục đăng kí
  • Thủ tục đăng kí cáp quang Viettel khách hàng cá nhân: 1 bản chứng minh thư dân chúng
  • (hộ chiếu) phô tô
  • Thủ tục đăng kí cáp quang Viettel khách hàng Doanh nghiệp
+ 01 bản photo Giấy phép kinh doanh

+ 01 bản chứng minh thư của người đại diện theo pháp luật (có thể thay thế bằng giấy giới thiệu), ký và đóng dấu trên hợp đồng.

- tham mưu đăng ký, lắp đặt dịch vụ: 0971.642.888 hoặc 0961.888.116


xem thêm: Internet cáp quang viettel

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: