Chương trình khuyến mãi truyền hình số viettel - mangvietteltelecom.com

Giới thiệu về truyền hình cáp viettel

- hiện, truyền hình cáp viettel không còn xa lạ gì với quơ mọi người nữa. Trước đây, chúng ta thường xem tivi bằng các kênh truyền hình được phát sóng vô tuyến, nhưng tình trạng hiển thị để xem không được ổn định vì chưng còn phụ thuộc vào thời tiết vị trí địa hình, vào hạ tầng mạng, thiết bị đầu cuối để thu..., Nhận thấy được sự bất lợi đó, nên nhiều người đã bắt đầu chú trọng hơn về dịch vụ truyền hình có dây, mang đến sự ổn định chất lượng hơn rất nhiều. Quý khách sẽ được thỏa thích tuyển lựa và xem video từ phim hành động gay cấn đến tình cảm hài hước, video thời sự, ca nhạc, thời trang…Đặc biệt video của các trận bóng đá, phim mới nhất sẽ được cập nhật thẳng. Giá thành phí lắp đặt cũng như hiệu quả mạng lại cho sự tiêu khiển biểu đạt rất rõ.

- Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp bây chừ rất nhiều, bởi thế sự cạnh tranh về chất lượng cũng như giá thành ngày một cao tạo điều kiện tiện lợi giá rẻ hơn đến với khách hàng lắp đặt truyền hình cáp. Dịch vụ lắp đặt truyền hình viettel cũng vậy, luôn cạnh tranh và đem bước đột phá mới hơn, tạo niềm tin cũng như thương hiệu được tuốt luốt khách hàng trên Việt Nam biết đến. Trong các dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam hiện thời thì truyền hình cáp có lịch sử lâu hơn cả. Cùng với sự phát triển của công nghệ. Dịch vụ truyền hình trả tiền trở lên phong phú hơn bao giờ hết.

- Với công nghệ tiến tiến và kỹ thuật mới viettel khai triển dịch vu truyền hình internet viettel với tinh năng ưu việt chỉ dùng chung 1 đường dây khách hàng có thể vừa lắp internet mà có thể xem được truyền hình không phải đi thêm đường dây nữa tiếp kiệm phí

- Với công nghệ mới này nhiều khách hàng có nhu cầu lắp truyền hình số có thể can hệ nhân viên viettel để được tư vấn và ký hiệp đồng tại nhà mà không cần phải đi ra các điểm giao dịch của viettel để đăng ký

Chỉ cần gọi ngay đến tổng đài tham mưu và lắp đặt của viettel quý khách sẽ được giải quyết mọi vấn đề mà mình còn thắc mắc. Hotline: 0971.642.888 hoặc 0961.888.116.

1./Bảng giá chương trình khuyến mãi truyền hình số viettel

1.1/ Bảng giá lắp truyền hình số viettelcáp quang viettel
- tham mưu đăng ký, lắp đặt dịch vụ: 0971.642.888 hoặc 0961.888.116

Để báo hỏng dịch vụ quý khách vui lòng can dự tới tổng đài 18008168

xem thêm : Chương trình khuyến mãi truyền hình số viettel

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: