Báo giá Internet cáp quang Viettel gói Fast 120MB

Cáp quang Viettel là công nghệ viễn thông đương đại trên thế giới, với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp đến dịch vụ nhà khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ cáp quang Viettel cho phép truyền tải dữ liệu downlaod cực cao, cao gấp nhiều lần so với cáp đồng. Viettel Telecom giới thiệu Báo giá Internet cáp quang Viettel gói Fast 120MB tốc độ cao, giá thành rẻ rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ đăng ký.1/ Bảng Báo giá Internet cáp quang Viettel gói Fast 120MB


 • Đối với quý khách hàng đóng hàng tháng, Sau khi được lắp đặt xong, khách hàng phải thanh toán 350.000vnđ phí lắp đặt và sau mỗi tháng dùng thanh toán thêm 9.900.000vnđ cước hàng tháng.
 • Đối với khách hàng chọn lọc đóng trước 12 tháng sẽ phải đóng trước trong ngày kí hợp đồng. song song, khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn phí lắp đặt, được tặng modern wifi 4 cổng cũng như được tặng thêm 3 tháng dùng.

2/ Quy trình đăng kí Internet cáp quang Viettel gói Fast 120Mb và gói 60Mb Plus
 • Qúy khách hãy hệ trọng đến tổng đài 0971.642.888 hoặc 0961.888.116 để được tư vấn Báo giá Internet cáp quang Viettel gói Fast 60MB và sau đó cung cấp địa chỉ lắp đặt mạng, số điện thoại di động, tên khách hàng.
 • Sau khi tiến hành khảo sát cáp sẽ có viên chức tư vấn và ký giao kèo dịch vụ tại địa chỉ của quý khách hàng, thời gian và địa điểm ký hiệp đồng sẽ do khách hàng quyết định, nhân viên kí hợp đồng làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính.
  • thời kì thi công: Sau khi ký giao kèo trong vòng 72h sẽ có viên chức kỹ thuật liên can để tiến hành lắp đặt và hướng dẫn khách hàng cách dùng (thời gian lắp đặt không tính thứ 7 và chủ nhật).
  3/ Thủ tục đăng ký
  • Khách hàng cần chuẩn bị CMND của giám đốc + GPKD + mã số thuế (bảng photo có công chứng hoặc đóng mộc treo doanh nghiệp)
  • Giám đốc ký tên và đóng mộc giao kèo cung cấp dịch vụ của Viettel, nếu ký thay phải có giấy ủy quyền của giám đốc.
   • Khách hàng chuẩn bị các khoản phí hòa mạng ban đầu để nộp vào thời khắc ký hiệp đồng.
   Ngay từ bây chừ, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng kí để hưởng những ưu đãi hâp dẫn.

   Tổng đài tham mưu và đăng kí lắp đặt: 0971.642.888 hoặc 0961.888.116.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: