Chỉ cần hai gam màu chính là trắng ngà và xanh biển nhạt là đủ để mang lại những không gian đẹp ngây ngất, trong lành, xanh mát.

Lối vào được đặt thêm thảm trải sàn và kệ đựng giày giúp khu vực chức năng này luôn gọn thoáng, sạch đẹp và không kém phần bắt mắt.
Lối vào được đặt thêm thảm trải sàn và kệ đựng giày giúp khu vực chức năng này luôn gọn thoáng, sạch đẹp và không kém phần bắt mắt.

Với những Noi that van phong ngôi nhà nhỏ xây gần biển, hay những ai yêu thích vẻ đẹp ngọt, mát lành, trong xanh của biển cả thì có thể ngắm nhìn ngôi nhà xinh xắn trong bài viết để có thêm nhiều gợi ý và cảm hứng để trang hoàng không gian sống của mình với gam màu ấn tượng này.

Lối vào nhà

Chọn giấy dán tường với họa tiết những cánh buồm để trang hoàng cho lối vào, không gian nhỏ từ cửa vào nhà trở thành sinh động khi được điểm xuyết với màu xanh nước biển. Màu trắng ngà vừa tạo sự rộng rãi, thoáng sáng cho không gian vừa giúp những họa tiết xanh biển thêm trội.

Không gian phòng khách

Điều ráo trọi nhất của ngôi nhà nhỏ đẹp này chính là những khung cửa sổ rộng mở nhìn ra lãnh hải minh mông, xanh thẳm. Sẽ càng tiệt hơn khi gia chủ khéo léo# tạo nên sự hài hòa giữa ngôi nhà của mình với hải phận rộng lớn.

Tường của phòng khách được thiết kế khá ấn tượng với hai màu cơ bản xanh biển và trắng. Xanh biển cho phần dưới của tường và trắng cho trần và một phần tường tựa như sự kết nối của biển cả với bầu trời trong mây trắng bồng bềnh.

Nội thất được tuyển lựa với gam màu be đơn giản đủ để mang lại vẻ đẹp dịu dàng, phông nền cho không gian xanh mát. Điểm xuyết nhẹ nhõm của rèm cửa, gối tựa, hoa với gam màu của nắng đủ để mang đến nét đẹp thân thiện, gần gụi cho không gian tiếp khách của gia đình.

Khung cửa sổ được thiết kế dạng vòm để tạo nên một khoảng thư giãn hết sức tuyệt trần, đặt thêm ống dòm, đèn bàn và ghế thư giãn giúp mọi người có thể cảm nhận thật gần hơi thở của biển cả.

Bếp nấu và không gian ăn uống

nối tiếp với phòng khách là căn phòng thổi nấu, ăn uống hàng ngày của gia đình. Để tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho người dùng, gia chủ chọn lựa nội thất và vật dụng khá đơn giản. Bên cạnh đó, những gam màu của biển được xen vào không gian như những điểm nhấn tinh tế đủ để căn phòng đẹp giản dị nhưng không kém phần vấn.

Bàn ăn chính của gia đình được đặt sát khoảng sân và bể bơi phía sau, giúp tự nhiên được gần hơn với cuộc sống của mọi người. Hơn nữa, sự thoáng sáng luôn tràn ngập mang lại không gian trong lành, xanh mát ở mọi góc mọi nơi.

Bộ đồ ăn cũng được lựa chọn với gam màu xanh biển nhạt, họa tiết sinh vật biển để tạo sự kết nối nhẹ nhõm, đáng yêu cho cuộc sống hàng ngày của mọi người trong nhà.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: