Trang chủ - Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới và nằm trong Top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao.

Để đạt được kết quả trên Viettel đã, đang và sẽ không ngừng nố lực, phấn đấu; cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Các sản phẩm trong hoạt động cung cấp dịch vụ Viễn thông của Viettel: Internet Cáp quang Viettel, Internet Cáp đồng Viettel, Truyền hình Viettel, Điện thoai cố định, Chữ ký số...

Để sử dụng một trong các dịch vụ của Viettel, Quý khách vui lòng liên hệ qua đầu số: 0971.642.888

1/ Internet Viettel: Trang chủ - Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

Internet Viettel là dịch vụ Internet siêu tốc được Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp. Công nghệ cáp quang tiên tiến nhất, tốc độ cao, đường truyền ổn định, gói cước đa dạng, cùng chính sách trợ giá tốt Internet Viettel được đông đảo các khách hàng tin dùng và các chuyên gia đánh giá cao; là sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình và cho doanh nghiệp.

Liên hệ lắp đặt và tư vấn: 0971.642.888

1.1/ Báo giá Internet Cáp quang Viettel dành cho cá nhân, hộ gia đình:

1.2/ Báo giá Internet Cáp quang Viettel dành cho Doanh nghiệp, quán Game:Liên hệ lắp đặt và tư vấn: 0971.642.888

1.3/ Đường truyền Leaded - Line, kênh thuê riêng Viettel

Đối với những nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao, thiết lập Cổng thông tin điện tử riêng hoặc sử dụng các ứng dụng Internet chất lượng cao… Viettel cung cấp hệ thống đường truyền riêng trực tiếp từ hệ thống đường dẫn của Viettel. Khách hàng có thể cung cấp nhu cầu của mình với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua: 0971.642.888

Tại sao lựa chọn Internet Leased - Line?

Tốc độ cao, ổn định nhất: Truyền dẫn trên hạ tầng cáp quang với công nghệ đối xứng, không bị suy hao tín hiệu. Với cổng kết nối quốc tế lên đến hàng trăm Gbps, Viettel cam kết băng thông cung cấp cho khách hàng luôn đạt 100% tại mọi thời điểm.

Sử dụng đa dịch vụ: Với 8 IP tĩnh được cung cấp miễn phí, khách hàng có thể triển khai các ứng dụng chất lượng cao như: Mạng riêng ảo (VPN), điện thoại Internet (IP Phone), hội nghị truyền hình (Video Conference), thiết lập và quản lý hệ thống Mail Server và Web Server…

Linh hoạt: Thực hiện nâng hạ tốc độ dễ dàng không cần thay đổi đầu cuối và mô hình kết nối của Khách hàng.

Internet Leasedline dành cho ai?

Dành cho doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam có nhu cầu thiết lập Cổng thông tin điện tử riêng hoặc sử dụng các ứng dụng Internet chất lượng cao…

2/ Truyền hình số thông minh Viettel Next TV: Trang chủ - Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

Truyền hình số thông minh Viettel NextTV là dịch vụ truyền hình số HD chất lượng cao truyền qua hạ tầng mạng Internet do Viettel Telecom cung cấp với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội:
  • Số lượng kênh nhiều nhất với hơn 140 kênh truyền hình trong nước và quốc tế
  • Giá thành phù hợp mọi đối tượng: 40.000đ/tháng giúp tiết kiệm 40% chi phí so với các nhà mạng khác
  • Chất lượng phát sóng ổn định, độ nét cao với các kênh HD
  • Nội dung phong phú, đa dạng
  • Có thể xem, tạm dừng, tua, ghi lại các chương trình yêu thích
3/ Điện thoại cố định Viettel: Trang chủ - Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

PSTN là dịch vụ điện thoại cố định của Viettel giúp khách hàng có thể gọi nội hạt, gọi liên tỉnh và quốc tế truyền thống, gọi liên tỉnh và quốc tế VOIP, gọi di động và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Khách hàng đăng ký lắp đặt điện thoại cố định có dây (PSTN) của Viettel, ngoài việc được sử dụng dịch vụ điện thoại cố định có chất lượng tốt cùng nhiều tiện ích, khách hàng còn được hưởng chính sách ưu đãi lắp đặt đặc biệt như tặng cước, tặng thiết bị và nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác.

Liên hệ lắp đặt và tư vấn: 0971.642.888

4/ Chữ kí số Viettel: Trang chủ - Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

Liên hệ tư vấn, đăng kí và sử dụng dịch vụ: 0971.642.888

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: