Vinhomes Ba Son - Bố trí hướng nhà và bếp không hợp nhau có thể dẫn đến sự bất hòa, tranh biện trong quan hệ gia đình.

1. Nhà hướng Đông Tây, phòng bếp ở góc Tây Bắc

Gia đình nào sở hữu ngôi nhà hướng Đông Tây với phòng bếp đặt ở góc Tây Bắc thường xảy ra những cuộc bàn cãi trong cuộc sống hàng ngày. Và người lớn tuổi sẽ tranh luận một cách quyết liệt. bởi, theo phong thủy, hướng Tây Bắc thuộc về của cải, tiền bạc và đại diện cho bậc tiền bối, huynh trưởng trong nhà. Phòng bếp thuộc nguyên tố lửa (Hỏa), lửa thúc đẩy, kích động kim loại (Kim) khiến mọi người dễ mất tĩnh tâm, cãi vã với nhau.
2. Nhà hướng Đông Tây, phòng bếp ở góc Tây Nam

Gia đình nào sở hữu ngôi nhà hướng Đông Tây với phòng bếp đặt ở góc Tây Nam sẽ luôn bận rộn trong việc phân định phải trái, đúng sai. Và nữ giới lớn tuổi thường có can hệ trực tiếp đến mọi chuyện. Đàn ông và đàn bà lớn tuổi, mẹ chồng và nàng dâu hoặc các cặp vợ chồng sống trong cùng một nhà có nhiều khả năng nổ ra các cuộc tranh cãi, cãi vã với nhau.
3. Cửa ra vào hướng Đông Nam, phòng bếp hướng Tây Nam

Nếu cửa ra vào hướng thẳng về phía Đông Nam và phòng bếp hướng Tây Nam thì trong gia đình sẽ nảy sinh dị đồng, cãi cọ về các vấn đề xoay quanh nữ giới, hoặc giữa mẹ chồng và nàng dâu, hoặc giữa mẹ và con gái.

4. Cửa ra vào hướng Tây Nam, phòng bếp hướng Đông Nam

Nếu cửa ra vào hướng thẳng về phía Tây Nam và phòng bếp hướng Đông Nam kiên cố sẽ gây ra mối bất hòa, tranh luận gay gắt giữa nữ giới trong gia đình về rất nhiều vấn đề lớn nhỏ khác nhau.
5. Cửa ra vào hướng Tây Bắc, phòng bếp ở hướng Tây

Trường hợp cửa ra vào hướng thẳng về phía Tây Bắc và phòng bếp hướng Tây thì các cặp vợ chồng, người lớn tuổi trong nhà sẽ khó tránh khỏi sự dị đồng ý kiến trong cuộc sống, thậm chí xảy ra tranh luận về mọi vấn đề, mọi lĩnh vực.

thực tại, hành động cãi nhau, tranh biện là cách để giải tỏa bao tay, trút bỏ xúc cảm ức chế. Điều này hoàn toàn ổn nếu bạn chẳng thể hiện quá bị động. Sau cùng, mọi người cần tìm giải pháp tháo gỡ mọi uẩn khúc cũng như áp lực. Nhiều cặp vợ chồng vẫn có thể chung sống đến đầu bạc răng long dù không hòa hợp trong quan điểm, cách trò chuyện. nguyên tố quan yếu là giao thiệp với nhau đúng cách.Nguồn: http://www.canhobietthu.com.vn/phong...y-bat-hoa.html

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: