Lắp mạng Internet tại tòa nhà Nam Anh Building

1/ Vị trí tòa nhà Nam Anh Building
Tòa nhà Nam Anh Building tọa lạc trên phố Hoàng Đạo Thúy kéo dài, gần khu vực làng sinh viên Hacinco. Nơi đây tập trung các tòa nhà tổ hợp văn phòng, chung cơ lớn như Hapulico Building, Thang Long Building, thuận tiện đi lại và tiện ích khu vực.
Lắp mạng Internet tại tòa nhà Nam Anh Building
Tại đây Viettel cung cấp đường mạng cáp quang cho tòa nhà, tạo điều kiện giúp các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các đường internet tốc độ cao được đáp ứng. Công nghệ cáp quang được Viettel cung cấp là hệ thống tiên tiến nhất hiện nay. Viettel hiện đang thực hiện chính sách hỗ trợ giá cước cho những khách hàng có mục đích sử dụng lâu dài vì thếtòa nhà Nam Anh được Vietteltelecom đánh giá trong những mục tiêu dài hạn của mình.
2/ Bảng giá cước Lắp mạng Internet tại tòa nhà Nam Anh Building

Viettel gửi đến khách hàng tại tòa nhà Nam Anh tham khảo bảng giá cước cáp quang Viettel giá rẻ mà chất lượng luôn cam kết ổn định và đường truyền tốc độ cao.

2.1 Các gói cước cáp quang viettel dành cho doanh nghiệp tại tòa nhà Nam Anh BuildingGói cước doanh nghiệp

Nhằm thực hiện mục tiêu dài hạn nên hiện giờ Vietteltelecom đã hỗ trợ kinh phí cũng như hạ tầng cho các doanh nghiệp của tòa nhà. Chính sách giá cả cũng như hỗ trợ kỹ thuật được viettel rất chú trọng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống tư vấn viên của chúng tôi.

Tư vấn viên trực tiếp: Mr Khởi: 0971.642.888

2.2 Các gói cướcLắp mạng Internet tại tòa nhà Nam Anh Building dành cho khách hàng cá nhânChính sách cho hộ dân của tòa nhà được Viettel cung cấp theo bảng giá của mọi hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

2.3 Tại sao Lắp mạng Internet tại tòa nhà Nam Anh Building
  • Tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ 24/7.
  • Lắp đặt nhanh chóng, giá cước hợp lý
  • Sửa chữa sự cố trong vòng 30p.
  • Đường truyền ổn định, tốc độ cao.

  • Để biết thêm các dịch vụ Chuyển hướng nhanh khác quý khách có thể gọi trực tiếp cho đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi theo đầu số: 0971.642.888

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: