Cơn lốc tỉnh thành hóa và áp lực cuộc sống đang từng ngày, Vinhomes Gardenia từng ngày vắt kiệt các cư dân thành phố. Chính bởi vậy, mong muốn về một ko gian sinh thái xanh, trong lành và thăng bằng có cuộc sống chất lượng ngay trọng điểm phía Tây đô thị như tại – phổ biến một thể ích đang trở nên mong muốn của đại đa số cư dân thế kỷ 21.

ĐỘT PHÁ VỀ luôn thể ÍCH TẠI Dự án VINHOMES GARDENIA

Đây là khu tỉnh thành phức hợp trước hết của Vingroup tại lối vào phía Tây thị thành, phát triển theo concept “sống xanh, trong sạch và cân bằng”. Quy hoạch tổ hợp gồm với chung cư Vinhomes Gardenia, nằm tại tuyến đường chính Hàm Nghi, mang 3 tòa căn hộ được mẫu mã thông thoáng, thích hợp với xu hướng kiến trúc gần gũi đột nhiên tiên tiến trên toàn cầu. kế bên bề ngoài đẳng cấp, tiện nghi và đầy cảm hứng, Vinhomes Cầu Diễn còn sở hữu hệ thống nhân thể ích nội khu đồng bộ, đa dạng: sân quần vợt, sân chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, quầy bar nổi…được sắp đặt quành tâm điểm là bể bơi dài gần 50m với bề ngoài độc đáo với cảm hứng đóa nhài tây.

khi mà chậm tiến độ, phân khu phải chăng gốm mang vi la, nhà thị trấn và liền kề Vinhomes Gardenia nằm dọc hai bên trục cảnh quan chính và xen kẽ nhân tiện ích dự án: vườn hoa súng, đồi hoa, sân chơi trẻ con, làn xe đạp thân thiện…Đặc biệt, 38 căn vi la với cá tính tân cổ điển nơi đây được ngăn bí quyết bằng tiểu cảnh xanh mát giúp điều hòa ko khí tự dưng. cộng mang mật độ vun đắp rất tốt, phù hợp có những người say mê cuộc sống an nhiên, tĩnh tại.

không những thế, Vinhome Gardenia còn sở hữu 1 “hệ sinh thái” những nhãn hiệu Vingroup nổi bật: phòng khám Vinmec, trường măng non và tiểu học Vinschool, siêu thị Vinmart..đáp ứng thấp nhất tiện ích sống cho cư dân. đặc biệt, lần trước nhất tại 1 Công trình căn hộ cao cấp, chủ đầu tư chọn cá tính sống xanh đi cùng mang sự thăng bằng. Sự hài hòa 66 tiện thể ích và nhà sản xuất tiêu chuẩn đẳng cấp 5* Vinhomes: bể bơi trong nhà và ngoài trời, vườn hoa, cây cảnh…cùng không gian trong lành tinh khiết nơi đây thể hiện sự hòa quyên của “mộc, thủy, thổ, khí”- những nguyên tắc cơ bản của sự sống cũng như sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên nhằm tái tạo năng lượng.

Chính vì đáp ứng, thấu hiểu những mong muốn cơ bản của con người, khu thành phố Vinhomes Gardenia phát triển thành sự lựa chọn tiên phong cho đầu cơ cũng như ổn định gia đình tại khu vực phía Tây nói riêng cũng như thị trường BĐS cao cấp Hà Nội.

Ngày 10/01/2016, chủ đầu tư tổ chức sự kiện “Ra mắt Dự án Vinhomes Gardenia và Khu căn hộ Vinhomes Gardenia” tại Khách sạn Daewoo Hà Nội mang đến cơ hội đầu cơ sinh lời quyến rũ theo thời kì ngay dịp đầu năm mới. ngoài ra là những ưu đãi đặc biệt, người mua để ý tới Công trình hoặc có mong muốn tham dự sự kiện, vui lòng điền form dưới đây: Vinhomes Gardenia - 100 căn A3 Chung cư Vinhomes Gardenia

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: