Giới thiệu dự án cocobay đà nẵng

Điểm nhấn về vị trí chiến lược của Cocobay là nằm giữa Đà Nẵng và Hội An, dự án được bao bọc bởi 2 sân Golf có tầm view rộng hướng ra biển. Dự án Cocobay Đà Nẵng ra đời với mục tiêu trở thành tuyệt tác tổ hợp giải trí và đẳng cấp nhất Đông Nam Á với quy mô hàng triệu lượt khách lưu trú mỗi năm và các đối tượng là khách Việt Nam và khách Quốc tế.

Cocobay là một tổ hợp giải trí khép kin và vô cùng thân thiện lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chủ đầu tư Cocobay muốn đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới bao gồm các tổ hợp dịch vụ giải trí đặc sắc và độc đáo về ẩm thực giải trí, các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (nhà hàng trên cây, nhà hàng câu cá... biểu diễn võ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại... khiêu vũ, xiếc, bar, karaoke.... ). Ngoài ra thì tại Cocobay thường xuyên tổ chức các lễ hội thường niên nhằm phục vụ nhu cầu giải trí và trải nghiệm văn hóa du khách nước ngoài và địa phương.

Đến với Cocobay bạn sẽ được sống hết mình và được tận hưởng cuộc sống tươi trẻ và sôi động với những dịch vụ giải trí mang âm hưởng hiện đại vô cùng tuyệt vời.

Vị trí của dự án Coco Bay

Dự án được chia làm 2 phân khu, phân khu 1 và phân khu 2 nằm tại 2 quận khác nhau của Đà Nẵng tại mỗi phân khu sẽ có các hạng mục xây dựng riêng cho từng phân khu và mỗi phân khu sẽ có đặc điểm khác nhau.

Phân khu 1: Dự án nằm tại phân khu 1 có diện tích 30ha nằm trên đại lộ Ánh sáng và trục cảnh quan và tuyến phố đi bộ mang phong cách Địa Trung Hải lần đầu tiên và là duy nhất tại Việt Nam. Tại phân khu 1 của dự án Coco Bay còn có một kênh nhân tạo trải dài 700m xuyên suốt tuyến phố và tất cả là nhà phố và liền kề, biệt thự sinh thái, nhà đơn lập, bến thuyền và các tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế khác.

Toàn bộ quy hoạch tổng mặt bằng chi tiết tỷ lệ 1/500 of Dự án được thiết kế trực tiếp bởi Kiến trúc sư trưởng Thomas J. Williams , Phó Chủ Tịch tập đoàn Wimberly Allison Tôn g & Goo NA, Inc ( WATG), tập đoàn hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng, kết hợp với thương mại cùng hàng trăm dự án đã được thực hiện tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Được vận hành bởi các tập đoàn hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Haptic (Vương Quốc Anh), Aurecon (Australia), Insignia (Hoa Kỳ), EDC (Malaysia),… Coco Ocean Resort cung cấp những sản phẩm/dịch vụ ưu việt cho cả khách du lịch, người muốn an cư tại thành phố có chỉ số phát triển cao nhất Việt Nam - Đà Nẵng, và các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Với diện tích từ 39,1 m2 đến 89,2 m2 (tim tường), có từ 1 - 3 phòng ngủ, mỗi căn hộ Condotel tại Coco Ocean Resort kiến tạo nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời ưu việt. Khối đế gồm 2 tầng là tầng 1 và tầng lửng, từ tầng 2 trở lên là tầng căn hộ, các căn hộ được bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp.

Phân khu Coco Ocean Resort

*** Tòa R1 cao 28 tầng, tòa R2 cao 23 tầng. Dự án Cocobay Đà Nẵng có diện tích thông thủy căn hộ 1 PN: 35.7m2, căn hộ 2 PN: 53.6m2 và 64.5m2, căn hộ 3 PN: 83.1m2

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: