Khu biệt thự Vườn Cam có quy mô diện tích khoảng 50 ha với tổng mức đầu tư trên 3000 tỷ VNĐ bao gồm trên 600 ngôi biệt thự cùng với công trình tổ hợp tháp đôi cao 30 tầng dành cho dịch vụ thương mại, y tế, bể bơi bốn mùa, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… và trên 500 căn hộ cao cấp các loại kết nối với khu biệt thự tạo nên một cộng đồng dân cư khép kín với quy mô dân số khoảng 7.000 người.

Cùng với hệ thống hạ tầng xã hội như nhà trẻ mẫu giáo, trường học cấp 1,2,3, khu phức hợp thể thao vui chơi giải trí và 3 ha giành cho khu công viên cây xanh, hồ điều hòa sẽ tạo nên một không gian sống đặc biệt sinh thái, yên tĩnh và sang trọng nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống có chất lượng cao, hoàn hảo cho cộng đồng dân cư nơi đây.


Vườn Cam Vinapol là một dự án được kết hợp nhuần nhuyễn, tinh tế giữa hai phong cách kiến trúc và phong thủy Á Đông và Âu Châu do tập thể kiến trúc sư người pháp và Việt kiều Pháp thể hiện. Bởi vậy khu biệt thự nhà vườn “Orange Garden” mang đậm nét một phong cách Pháp cổ vốn đã in sâu trong lòng Hà Nội, nhưng phần kiến trúc không gian sống và nội thất bên trong lại được thể hiện thoáng đãng với không gian mở và tiện nghi theo phong cách sống mới của thời đại. Cũng vì lẽ đó mà khu biệt thự nhà vườn “Orange Garden” còn được mang danh “ Một phong cách kiến trúc Pháp cổ trong lòng Hà Nội thời hiện đại”. Chắc chắn nơi đây sẽ là một khu biệt thự đẹp, sang trọng và độc đáo trong tương lai không xa của thủ đô Hà Nội và cũng là chốn dừng chân mãn nguyện cho các mái ấm gia đình từ khắp mọi miền trong và ngoài nước mà ở đó sẽ bao gồm các thành viên thành đạt trong cuộc sống.

khu biệt thự vườn cam nằm trên địa bàn xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

đây là khu vực đang có tốc độ phát triển cực nhanh của thành phố, hàng loạt các dự án bất động sản lớn đã và đang hình thành dọc theo trục Đại lộ Thăng Long, trục Lê Trọng Tấn: Khu đô thị cao cấp Bắc An Khánh Splendora, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng tấn với 04 phân khu A, B, C, D, Khu đô thị Vân Canh ( Tổng HUD), khu đô thị Nam An Khánh ( Sông Đà SUDICO), Khu Thiên đường Bảo Sơn, khu đô thị Đại học Vân Canh …

Khu biệt thự Vườn Cam có giao thông đi lại vô cùng thuận tiện từ các hướng:

– Theo trục Đại lộ Thăng Long ( Láng – Hòa Lạc)

– Theo trục vành đai 3.5 – trục đường Lê Trọng Tấn Hà Đông lên thị trấn Phùng

– Theo trục Cầu Giấy – Xuân Thủy đi theo ngã tư Canh

rất gần với trung tâm khu vực Mỹ Đình, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân,03. Các đơn vị tham gia tư vấn xây dựng dự án Vườn Cam

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vinapol

– Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Sông Đà 2

– Đơn vị thiết kế: Công ty Archipel (Cộng hòa Pháp)04. Các sản phẩm tại khu đô thị Vườn Cam

– Khu biệt thự Vườn Cam gồm có:

+ 162 lô biệt thự song lập diện tích 200m2
+ 260 lô biệt thự đơn lập tiêu chuẩn diện tích 240m2
+ 174 lô biệt thự đơn lập cao cấp diện tích 267m2 – 400m2
+ 25 lô biệt thự nhà vườn cao cấp 500m2 – 700m2

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: