Trang tạp chí uy tín chuyên đánh giá ô tô của Mỹ KBB.COM vừa qua đã đưa ra danh sách bình chọn top 10 mẫu xe thú vị nhất danh cho giới trẻ. Giải thưởng này được bắt đầu từ năm 2003, với mục đích giúp người tiêu dùng hình dung và chọn được chiếc xe phải chăng với độ tuổi và ngân sách của họ nhất. Trong danh sách này thì các hãng xe hơi của Mỹ và Nhật cùng xuất hiện ba mẫu, các nhà sản xuấtthương hiệuhãng đến từ Châu âu và Hàn quốc có số lượng như nhau là 2 mẫu.

>> Xem thêm Đại ly honda long bien báo giá

Mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng danh sách


Top 10 of 2016 Coolest cars under price of $18.000

RANKBRAND NAME1Mazda 32Honda Civic 20163Jeep Renegade4Wolkswagen Gofl5Kia Soul6Hyundai Veloster7Fiat 5008Honda Fit9Ford Fiesta10Chervolet Sonic
Như người đánh giá thì Mazda 3, chiếc xe có nhiều ưu điểm như cảm giác lái thư thái, nội thất ấn tượng và trang bị nhiều công nghệ mới, đã lần thứ 3 liên tiếp đứng đầu danh sách này. Honda civic 2016 mặc dù mới ra mắt nhưng đã tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ, mang lại cảm giác lái tuyệt vời, nội thất sang trọng, khoang hành ý rộng rãi và kiểu dáng thể thao, cứng cáp và vô cùng cá tính xứng đáng đứng ở vị trí thứ 2, và có khả năng sẽ chiếm vị trí đầu bảng của Mazda 3 vào năm tới. Trong list này Honda cũng đóng góp một xe nữa, đó là Honda Fit. Chiếc xe ghi điểm với các chuyên gia bằng hàng loạt yếu tố như: Cảm giác lái, khả năng vận hành, khoang cabin và hành lý rộng rãi, chứa được nhiều đồ. Nói chung là nó tập trung vào tính thực dụng và cảm giác vận hành đầu bảng.

Một điều khó tin là trong danh sách này không có sự xuất hiện của bất kỳ mẫu xe Toyota nào, mặc dù thương hiệu này luôn ưa chuộng nhất ở bất kỳ thị trường nào mà nó xuất hiện.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: