Nổi tiếng với tôn chỉ mang lại làn da thanh xuân cho phụ nữ, dòng mỹ phẩm chống lão hóa da Impress của Kanebo đang tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt.
trội nhất trong chuỗi chương trình kỷ niệm này sẽ là hội thảo “Tỏa sáng cùng Kanebo” với phần đứng lớp của chuyên gia trang điểm quốc tế Makoto Hagino đến từ Nhật Bản.Hội thảo sẽ diễn ra tại TP HCM trong 2 ngày 27-28/5 và tại Hà Nội trong 3 ngày 29-31/5.

Kanebo to chuc ky niem 10 nam dong san pham Impress hinh anh 1

Tại hội thảo, khách tham gia sẽ có nhịp trải nghiệm tất cả dòng sản phẩm thế mạnh của Kanebo cùng các phương pháp massage, ấn huyệt và coi ngó da hàng ngày. Ngoài ra cũng tại sự kiện, các kỹ thuật tạo nền, tạo khối, kỹ thuật trang điểm cho mùa trang điểm xuân hè 2016 sẽ được chuyên gia điểm trang Nhật Bản Makoto Hagino trực tiếp chỉ dẫn.
Đăng tin rao vặt miễn phí

Khách mời đăng ký tham dự chương trình sẽ nhận nhiều phần quà quyến rũ từ mỹ phẩm Kanebo.

Các hoạt động chính của hội thảo bao gồm: trải nghiệm dòng sản phẩm dưỡng da chống lão hóa cao cấp Impress với nhiều chương trình đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt; học các phương pháp massage, ấn huyệt để dưỡng da hiệu quả; hướng dẫn điểm trang lớp nền hoàn hảo và tinh tế với phấn nền Milano phiên bản 2016 và bộ sưu tập trang điểm Lunasol SS 2016; massage tay thư giãn với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Kanebo. ngoại giả, khách tham gia còn có dịp mua hàng với giá ưu đãi lên đến 30% (độc nhất vô nhị tại hội thảo); bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà lên đến 2,5 triệu đồng (số lượng có hạn); nhận quà trị giá 700.000 đồng cho tất khách dự; dùng tiệc nhẹ và giao lưu với các chuyên gia.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: