SỰ NỔI DẬY CỦA CELADON CITY LÀM THAY ĐỔI BỘ MẶT KHU TÂY SÀI GÒN


Với công viên cây xanh trải rộng hơn 16ha, Celadon City mang đến cho bạn một môi trường sống lý tưởng, cư dân hoàn toàn tận hưởng quang cảnh tự nhiên yên bình từ mọi góc nhìn. Các lối tản bộ nằm xen lẫn dưới bóng cây xanh mát, kết nối đến các khu vực tiện ích của khu thị thành và vòng quanh các hồ cảnh quan tuyệt đẹp, tạo nên không gian sống hài hòa và tiện nghi. Thêm vào đó, với thiết kế đương đại và không gian mở hướng đến tự nhiên, các chủ nhân tại Celadon City hoàn toàn có một cuộc sống thật sự thư giãn và thanh bình.

GIÁ CHỈ TỪ 1,6 TỶ/ CĂN
TRẢ CHẬM TRONG 4 NĂM KHÔNG LÃI SUẤT
CHIẾT KHẤU HẤP DẪN LÊN ĐẾN 175 TRIỆU

Nhân kỷ niệm Quốc tế thiếu nhi 01/06 và Ngày môi trường thế giới 05/06. Gamuada mang đến cho khách hàng CƠ HỘI QUÀ TẶNG NHÂN ĐÔI, áp dụng cho khách hàng mua các Block A,B,C & D, Khu Ruby

1. Tặng 01 bộ máy lọc không khí Panasonic cho bất kỳ khách hàng có giao dịch thành công trong thời kì diễn ra chương trình;

2. Rút thăm nhận mừng tuổi cho các khách hàng có con dưới 18 tuổi ( Nếu TH 1 KH có 2 con dưới 18 tuổi thì chỉ được tham dự bốc 1 lần duy nhất ). Tổng giá trị lì xì lên đến 40 triệu đồng ( Từ 1 triệu đến 5 triệu đồng – KH sẽ nhận bằng tiền mặt ) và sẽ được trao trong tuần lễ thiếu nhi (01/06 – 05/06).


Hãy gọi cho chúng tôi để Quý khách được tham quan và đến trực tiếp nhà mẫu để trải nghiệm không gian sống của Celadon City.
Phòng Kinh Doanh_ viên chức CĐT:
Hotline: 0966.947.067
Hoặc qua email: cskh.celadon@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: