Vị trí can ho park vista : tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, giáp đại lộ Nguyễn Văn Linh và khu đô thị Phú Mỹ Hưng bậc nhất thành phố Hồ Chí minh. Rất thuận tiện để di chuyển tới trung tâm thành phố và các quận lân cận như Q1, Q4, Q5, Q8, Bình Chánh (chợ Bến Thành 10’, Phú Mỹ Hưng 4’, đường đi bộ Nguyễn Huệ 7’,…). Dự án được thiết kế với nhiều cây xanh, không khí trong lành ven sông, an ninh, và giao thông thuận tiện.Và từ Vị trí Can ho Park Vista liên kết với các tiện ích xung quanh chỉ vài phút:

- Cách chợ Bến Thành chỉ 10 phút.

- Cách khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng : 5 phút

- Cách trung tâm đô thị Thủ Thiêm mới : 15 phút

- Trung tâm thương mại SC Vivo City : 3 phút

- Hospital Pháp Việt : 7 phút

- Đại học RMIT : 5 phút

- Siêu thị Lotte Mart : 5 phút

Căn hộ Park Vista có phong cách thiết kế Singapore bởi đơn vị thiết kế hàng đầu Singapore là Surbana và CPG, với diện tích quy hoạch rộng 6 ha mật độ xây dựng chỉ 20% nên mảng xanh công viên trong dự án rất được chú trọng, các Block căn hộ nằm lọt giữa công viên cây xanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, không gian sống tại Can ho Park Vista luôn thoáng mát trong lành.

bộ Nguyễn Huệ 7’,…). Dự án được thiết kế với nhiều cây xanh, không khí trong lành ven sông, an ninh, và giao thông thuận tiện.

Can ho Park Vista có nhiều tiện nghi có thể kể ra đây như: căn hộ cao cấp, trung tâm thưng mại rộng lớn, khu thể thao cho tất cả mọi người tập luyệ, phòng GYM và các công trình khác nhằm phục vụ bạn và gia đình. Toàn khu căn hộ có tới 680 căn đang được mở bn với nhiều hình thức thanh toán bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với hoàn ảnh mà mình có được. Từ đây ban có thể di huyển thật dể dàng đến các quận trung tm nhanh chống. Can ho Park Vista này sẽ à sự lựa chọn thích hợp cho bạn và gia đình đến nghĩ dưỡng hay định cư lâu dài. Hãy liên lạc với húng tôi hay theo địa chỉ bên dưới và sỡ hữu ngay căn hộ này

Để Biết Thông Tin Về Giá Bán Và Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất , Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư :

Mr : Văn Hoài Vĩ

Mobile : 0909470186

Email : hoaivivan@gmail.comWebsite: CĂN HỘ PARK VISTA QUẬN 7 GIÁ RẺ CHỦ ĐẦU TƯ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: