.
( Đăng tin rao vặt miễn phí ) - Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả thông tin sản phẩm mới, giá cả và sự phát triển của công nghệ, Dăng tin rao vặt miễn phí sẽ ra mắt chuyên trang từ ngày 1/2/2016.
Điểm dị biệt của PR NEWS chính là được hiển thị ngay dưới dưới địa chỉ trang chủ Dăng tin rao vặt miễn phí, nên các thành viên không cần thực hiện thao tác cuộn trang, chóng vánh tiếp cận với thông tin mình cần xem.
chi phí và quyền lợi trong thời đoạn ra mắt được ưu tiên với nhiều điểm khác biệt bao gồm
1. Dăng tin rao vặt miễn phí.
2. Trường hợp công ty, đại lý hoặc shop online có nhu cầu viết bài giới thiệu sản phẩm để truyền thông thì thành viên BQT sẽ hỗ trợ thực hiện dịch vụ bao gồm:
.
3. Tạo quyền lợi tối ưu cho khách hàng, Dăng tin rao vặt miễn phí sẽ ứng dụng hình thức đổi trả bằng sản phẩm cho dịch vụ đăng tin và viết bài. Như vậy, chuyên mục PR NEWS sẽ là kênh truyền thông hữu hiệu dành cho các công ty, đại lý hoặc shop online có nhu cầu truyền thông sản phẩm một cách hợp thức trên hệ thống của diễn đàn Dăng tin rao vặt miễn phí mà không bị trôi tin hoặc mất thời kì để soạn thảo nội dung sản phẩm vì Dăng tin rao vặt miễn phí sẽ tương trợ dịch vụ.
Ngoài ra, ưu điểm của chuyên mục chính là hình thức đổi sản phẩm nên đối với các công ty, đại lý hoặc các shop online có thể giải quyết được bài toán tiền mặt cho truyền thông, lăng xê bằng cách sử dụng các mặt hàng đang còn tồn đọng trong kho hàng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: