Ra mắtVinpearl Luxury Nha Trang.
Vinpearl Luxury Nha Trang là một dự án mới của chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl Resorts & Villas đầu tư tại Nha Trang. Dự án được đầu tư hoàn thiện bằng chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng và đẳng cấp nhất đạt tiêu chuẩn 6 sao.[/size][/size]
Quy mô dự án Vinpearl Luxury Nha Trang.
Tổng cộng có 84 căn biệt thự được đầu tư thiết kế về ngoại thất, trang bị nội thất theo tiêu chuẩn 6 sao cao cấp, sang trọng xứng đáng với tên gọi của nó. Xây dựng theo tiêu chuẩn và phong cách kiến trúc đặc sắc của một khu nghỉ dưỡng cao cấp miền nhiệt đới, được thiết kế 48 căn 1 tầng 1 phòng ngủ, 35 căn 2 tầng 1 phòng ngủ và 1 căn biệt thự tổng thống..
Mặt bằng bố trí

Ấn tượng nhất là hệ thống bể bơi ngoài trời trải dài khắp một mặt bằng rộng lớn, mang lại cảm giác như đang đứng trước biển cho mọi du khách. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích đẳng cấp khác như: Vườn cảnh quan, Đảo cảnh quan, Club house, Pool bar, Sân tennis, Khu tập Gym, Spa.
Ưu điểm vượt trội của Vinpearl Luxury Nha Trang
Được đầu tư chăm chút với ngoại thất và trang thiết bị cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao nhưng có giá cả rất hợp lý.
Ngân hàng tài trợ vốn vay 65% giá trị biệt thự không lãi suất trong 12 tháng, ân hạn trả vốn gốc 12 tháng, không thu phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng
Mức cam kết cho thuê cao và ổn định nhất thị trường, với tỷ lệ 85% thu nhập cho thuê, thời gian cam kết 50 năm, và gia hạn hợp đồng thuê gần như trọn đời, tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm đầu.
Phòng ăn hướng biển
Quý khách hàng quan tâm đầu tư biệt thự Vinpearl Luxury Nha Trang vui lòng liên hệ số 0982.379.679 – 0901.88.97.99 để được tư vấn đầu tư, chọn căn miễn phí, thời gian đầu ưu đãi chiết khấu 5% giá trị biệt thự nếu không vay vốn, tặng 2 đêm nghỉ tại khách sạn Vinpearl.
Vinpearl Luxury Nha Trang cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: